PNO - Tôi nghĩ ngôi nhà là nơi an cư cả đời, được xây bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt nên phải theo ý muốn của bản thân mới sống thoải mái.
| Chia sẻ bài viết: |
Hữu Thắng 07-11-2023 21:49:38
Nếu làm nhà phải làm cái chạn bát cho cao để còn có chỗ chui
caothang 07-11-2023 09:41:01
Quá đúng, khi gặp bố vợ khó tính và gia trg? ông bố vợ này đầu có vâdn để, tránh càng xa càng đỡ vất vả
Phantruyen 07-11-2023 09:09:24
Ý của bố vợ là làm 2 tầng, kiểu nhà sàn, quê tôi kêu cái chạn. Rồi bạn chui vô sàn trệt mà nằm đó. Bạn tuổi tuất?
Loan Võ 07-11-2023 07:43:47
Tôi không bao giờ muốn sống gần người có tính gia trưởng. Mệt mỏi lắm
Cáp Hoàng 06-11-2023 21:06:04
Đúng. Đi thuê cũng không nên gần cha vợ gàn như thế này. Về già khác gặp quả đắng.
Hạnh phúc không đến từ sự hoàn hảo, mà từ những mảnh ghép của yêu thương và sóng gió, của thành công và thất bại.
Những con sóng trồi sụt của thị trường đã biến khoản đầu tư này rốt cuộc không hồi kết.
Lỡ cả đời độc thân, cuộc sống vẫn sẽ rực rỡ và bình an theo cách riêng mà trái tim và tâm hồn mỗi người sẽ biết cách dẫn lối.
Vì cả nể, tôi đầu tư theo một chị sếp cũ để rồi tôi mất trắng toàn bộ số tiền đã đầu tư cùng chị vào một app công nghệ.
Bên kia điện thoại, em dâu cũ nói chuyện chậm rãi. Tôi đứng tựa vào vách nhà, ngập ngừng xin lỗi em...
Nghe người môi giới nói như rót mật vào tai, tôi gom hết tiền, lại vay thêm để mua 3 nền đất sổ chung, và sau đó khóc ròng.
Hạnh phúc, một người đàn ông của đời mình, một tâm thế đủ đầy… có thể sẽ không bao giờ có được nếu con lựa chọn thiếu suy nghĩ.
Áo cưới đã may, thiệp đã in. Và rồi một vết cắt chí mạng của sự thay lòng xuất hiện…
Từ một người chơi chứng khoán thành công, tôi đả sập bẫy sàn vàng ảo. Những phiên đầu kiếm lời dễ dàng khiến tôi chủ quan và trắng tay.
Nhìn đôi tay lem nhem ố vàng, chị bỗng đâm ra ngại ngần. Hình như từng đầu ngón tay đang thầm trách chị vì đã khiến chúng thật "khó thở"...
Chuyến du lịch ấy, gia đình tôi thuê một căn nhà rộng với vài phòng ngủ nhỏ. Chồng tôi chợt đề nghị: “Mình ngủ riêng cho thoải mái nhé!”.
Thu Hương đã từng định không lấy chồng nữa nhưng rồi lại mang về cho mẹ "chàng rể xịn".
Mãi tới khi dì dượng ra tòa ly hôn, lý do cũng chỉ là: sống không hợp nhau. Ít ai biết dượng tôi là người đồng tính.
Có lẽ, khi tình cảm không đủ lớn để vượt qua những chướng ngại trước mắt, người ta thường chọn cách quay lưng để tìm một bến đỗ an toàn hơn.
Trước tiên sự dư dả dịch tiết xác thịt này có thể khiến nhiều chị em …bẽ mặt với bạn tình, bạn đời ...
Chẳng cần ekip hùng hậu, anh kỹ sư U50 bỗng dưng nổi rần rần nhờ cô đồng nghiệp kém duyên.
Nhiều cuộc hôn nhân không rạn nứt vì một biến cố lớn. Chúng mòn dần bởi những lời so sánh từ phía gia đình chồng.
Mua đất Bảo Lộc với hy vọng kiếm lời, tôi đã tất tay tiền tiết kiệm và vay thêm 1 tỷ đồng. Kết quả, trắng tay vì đất vướng quy hoạch.