2 trường hợp mắc COVID-19 này được Bộ Y tế công bố vào tối 26/6, có địa chỉ tại xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, chưa xác định rõ nguồn lây.
Việc phong toả cách ly con hẻm 129 đường Tam Châu, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức diễn ra từ 18g ngày 26/6 cho tới khi có thông báo mới.
Trong cơn giông, một tấm biển quảng cáo bất ngờ rơi xuống đường Lý Thường Kiệt khiến một số phương tiện bị hư hỏng.
Quận 11 đã phong tỏa 18 tầng tháp B cao ốc Flemington (cao ốc Bảo Gia, số 184 Lê Đại Hành) thuộc phường 15 trong ngày 26/6.
Để “lọt” ca mắc COVID-19, Cần Thơ chỉ đạo rà soát khai báo y tế để tìm hiểu nguyên nhân
Sau khi xuất hiện đoạn clip đoàn xe ben vượt đèn đỏ, phóng nhanh trên đường Võ Văn Kiệt, PC08 đã chỉ đạo đơn vị chức năng vào cuộc làm rõ.
Nghệ An vừa ghi nhận thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, tất cả đều là F1, liên quan đến chuỗi lây nhiễm ở chợ đầu mối Vinh.
Cảnh tượng chen lấn như 2 ngày trước đã không còn, lực lượng chức năng đã chủ động điều hướng, phân luồng giúp người tiêm vắc xin hạn chế tập trung.
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM, từ ngày 26/6 Thành phố sẽ xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 cho người dân, người lao động.
Từ một ca mắc COVID-19 đầu tiên được ghi nhận là một cô gái làm tóc, đến nay Nghệ An đã có 62 ca nhiễm.
Chỉ riêng trong ngày hôm nay (26/6), quận Bình Tân (TPHCM) đã xử phạt 49 trường hợp buôn bán tự phát, vi phạm Chỉ thị 10.
UBND TP.Thủ Đức (TPHCM) vừa có văn đề nghị 34 phường vận động các chủ nhà trọ miễn giảm tiền thuê phòng cho công nhân, người lao động trong đợt dịch COVID-19.
Mắc COVID-19, nhiều bệnh nhân đã xúc động khi chứng kiến sự vất vả, thấm thía nỗi nhớ người thân, đồng cảm sâu sắc với các y, bác sĩ.
Ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ký ban hành văn bản hỏa tốc về việc quyết liệt áp dụng các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch COVID-19.
Quảng Ngãi ghi nhận thêm 1 ca dương tính đồng thời khoanh vùng cách ly những người từng tiếp xúc F0 là tài xế xe khách.
Chiều 26/6 ông Phan Ngọc Thọ đã viết bức thư xúc động gửi nhân dân tỉnh nhà, người Huế xa quê và những người yêu Huế nhân kết thúc nhiệm kỳ
Siêu thị mini 0 đồng được Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đưa vào hoạt động ngày 26/6, tại Nhà Văn hóa Thể thao Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức.
Ngay sau khi phát hiện, lực lượng công an đã có mặt ngăn chặn kịp thời hàng chục thanh thiếu niên, học sinh hỗn chiến bằng hung khí nguy hiểm.
Bộ Y tế triển khai thí điểm này từ 1/7 và địa điểm tại các cơ sở cách ly tập trung ở khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh.
Sáng 26/6 tỉnh Phú Yên ghi nhận có 20 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 1 người giữ xe tiếp xúc nhiều người và ít mang khẩu trang.
Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân Hạnh đã rủ Hiếu, Trang, Tú đi giải quyết và ép chị T. phải đưa tiền cho bọn chúng.
Quay đầu xe trên con đường đất trơn trượt, chiếc xe máy của 3 mẹ con lao thẳng xuống hồ nước khiến 2 người chết.
Theo Công an tỉnh Trà Vinh, nguyên nhân tử vong tại nhà riêng của một cán bộ công an trên địa bàn là do nhồi máu cơ tim...
Sáng 26/6 lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế mới khống chế, dập tắt được đám cháy xảy ra ngày 25/6 tại đồi 230 thuộc xã Phú Sơn
Ngày 26/6, UBND phường Tam Bình, TP. Thủ Đức (TPHCM) đã phát thông báo tìm người đến 4 địa điểm trên địa bàn vì liên quan ca nghi mắc COVID-19.