Sự khác nhau giữa Thuỷ Tiên và Hoa hậu Jennifer Phạm trong việc bênh chồng

05/01/2017 - 18:32

PNO - Thuỷ Tiên và Jennifer Phạm, kẻ gay gắt người ôn hoà, kẻ thẳng thắn người ẩn ý, và kẻ bị ném đá người được khen ngợi… trong việc bênh chồng.

Cầu thủ Công Vinh và doanh nhân Đức Hải trong thời gian qua đều gặp những thị phi. Đêm qua, Quả bóng vàng 2016 đã được diễn ra và cái tên Công Vinh không góp mặt, thậm chí anh còn không được mời dự. Trước đó, Công Vinh cũng nhận nhiều lời chỉ trích khi nhạt nhoà trong các trận đấu.

Trong khi đó, doanh nhân Đức Hải – chồng HH Jennifer Phạm thì đang vướng nghi án lừa đảo. Hơn 600 người đã ký đơn gửi đến cơ quan điều tra đề nghị xem xét dấu hiệu lừa đảo của câu lạc bộ thể dục thể thao mà doanh nhân này đầu tư.

Su khac nhau giua Thuy Tien va Hoa hau Jennifer Pham trong viec benh chong
Đơn tố cáo mà hội viên CLB thể dục mà chồng Jennifer Phạm đầu tư gửi đến cơ quan điều tra

Cũng như mọi khi, sự việc Công Vinh – Quả bóng vàng 2016 đã khiến Thuỷ Tiên nổi đoá. Đã hơn một lần cô cho rằng Công Vinh bị “xử ép” khi không được thừa nhận công sức của mình cho bóng đá nước nhà.

Thậm chí, cô cho rằng chồng mình là “con ghẻ truyền thông”, do không biết vận động hậu trường nên không được ủng hộ, phải chịu thiệt thòi. Khi biết Công Vinh thậm chí không được mời dự Quả bóng vàng 2016, cô còn bảo “Về nhà đóng cửa trao nhau cho người ta đỡ khinh đi các anh”.

Su khac nhau giua Thuy Tien va Hoa hau Jennifer Pham trong viec benh chong
Nhiều lần chỉnh sửa từ ngữ nhưng Thuỷ Tiên vẫn có thái độ không đúng mực.

Trong khi đó, đối diện với cáo buộc chồng mình lừa đảo, Jennifer Phạm gần như im lặng suốt mấy ngày. Lần duy nhất cô lên tiếng là những vần thơ nhẹ nhàng, không nhắc tên sự việc cũng không gắn tên ai nhưng đầy ý cổ động chồng: “Cuộc đời này ngắn lắm/Đừng bận lời thị phi/Thấy điều chi có ích/Lặng lẽ làm rồi đi”.

Su khac nhau giua Thuy Tien va Hoa hau Jennifer Pham trong viec benh chong
Phản ứng khiến nhiều người nể của Jennifer Phạm

Phản ứng duy nhất này của Jennifer Phạm nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cho rằng đây chính là thái độ của người văn minh, có hiểu biết.  “Có một hậu phương như thế này thì còn mong gì hơn”, một khán giả bình luận.

Trong khi đó, thái độ nóng nảy khiến Thuỷ Tiên nhận không ít “gạch đá” từ dư luận. Nhiều người thẳng thắn trả lời ý kiến của cô rằng thái độ như thế này không phải là giúp chồng, bênh chồng mà là đang khiến Công Vinh gặp khó khăn thêm.

Su khac nhau giua Thuy Tien va Hoa hau Jennifer Pham trong viec benh chong
Jennifer Phạm vừa mới sinh con, hiện đang cùng chồng sóc con tại Mỹ


Nhiều ý kiến cho rằng, với những việc như thế này, nếu thấy có điều gì đó bất ổn thì người lên tiếng nên là Công Vinh. Đó là chưa kể việc Công Vinh không được mời dự đêm trao giải là do quy định của BTC.

“Quy định của BTC là từ năm 2014 đến nay, chỉ 3 cầu thủ lọt vào vòng bình chọn cuối cùng mới được mời dự Gala trao giải. Năm trước cũng vậy. Công Vinh không được mời vì anh ấy bị loại khỏi top 3. Và không thuộc thành phần nào khác. Vậy thôi", một người phản pháo Thuỷ Tiên.

Su khac nhau giua Thuy Tien va Hoa hau Jennifer Pham trong viec benh chong
Thuỷ Tiên và Công Vinh

Đây không phải là lần đầu tiên Thuỷ Tiên bị chỉ trích vì thái độ bênh chồng không đúng mực của mình. Nhiều người từ sự vụ này đã nhận định thái độ và ứng xử của cô và Jennifer Phạm thể hiện hai văn hoá khác nhau, trong đó Jennifer Phạm mới là người có đáng học hỏi.

Hoàng Vân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI