NSƯT Phượng Loan bị tai nạn giao thông

20/05/2022 - 16:25

PNO - Người thân cho biết chị bị tai nạn giao thông vào sáng 19/5, khi đi diễn ở Cà Mau. Hiện, chị được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Khi đi diễn, do xe ô tô không vào được điểm diễn nên chị được chở vào bằng xe máy. Tà áo dài cuốn vào xe khiến chị té ngã. Sau khi bị tai nạn, NSƯT Phượng Loan được đưa vào bệnh viện địa phương. Ban đầu chị được chẩn đoán xuất huyết não nên được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Người thân cho biết hiện NSƯT Phượng Loan đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo, nhận biết mọi thứ xung quanh nhưng chưa thể nói chuyện. Nghệ sĩ bị gãy xương vùng mặt. Bác sĩ đã giải quyết một số chấn thương bên ngoài sạch sẽ, theo dõi thêm tình hình của chị để có phương hướng điều trị thêm trong thời gian tới.

NSƯT Phượng Loan
NSƯT Phượng Loan

NSƯT Phượng Loan sinh năm 1968. Chị có chất giọng khoẻ, vang, tình cảm. Chị có nhiều vai diễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: Dạ Hương (Loài hoa không tên), Phương Tâm trong (Hãy yêu nhau thật lòng), Thơm (Huyền thoại một tình yêu)...

Chị được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2007. Những năm qua, chị vẫn tích cực hoạt động nghề. Chị thường làm huấn luyện viên, giám khảo tại các cuộc thi về cải lương. Gần đây nhất, chị đóng nàng Xê Đa trong vở cải lương cùng tên, do sân khấu Đại Việt dàn dựng.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI