PNO - Con gái muốn tôi xây dựng gia đình với người đàn ông đã kiên nhẫn chờ đợi, đồng hành cùng tôi nhiều năm qua.
Chia sẻ bài viết: |
Zone 20-11-2023 13:53:26
Giống hệt 1 bộ phim nào đó của Mẽo :)
Võ thuy ý nhi 14-11-2023 09:58:43
chào bạn ,tôi không biết bạn là ai , bạn còn trẻ , 18 tuổi đã yêu , giữ con lại vì mình là mẹ mà , con gái bạn sai lầm khi ra ở riêng , con gái ở với bạn chứ , mẹ chăm sóc con tốt nhất có nhà có mẹ là may mắn rồi , bạn nói với con gái con à ở ngoài không bằng ở nhà đâu con , 21 tuổi ra riêng cũng được , lúc đó con chín chắn rồi , có mẹ ở bên dìu dắt con khuyên răn con ,ba con tệ lắm ,con gái hãy chấp nhận đi con , nếu con thương mẹ hiểu những cực khổ vất vả hi sinh của mẹ đừng ích kỷ nha con ,
Xuan Binh 14-11-2023 08:48:16
Chị là 1 người phụ nữ rất can đảm, tôi phục chị, và chị đã nhận được 1 happy ending.
Cỏ Xanh 13-11-2023 15:44:12
Chúc mừng em. Em đã thật mạnh mẽ nhưng quyết định đúng khi tự mình nuôi con. Chúc em và con gái luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.
Thanh Hoa ngô thị 13-11-2023 15:30:47
Bạn thật giỏi, chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nha.
Dolpjinnguyen 13-11-2023 10:44:45
Bạn là một người mẹ can trường. Con gái bạn thừa hưởng điều đó từ bạn. Giờ có gia đình riêng, lại có con gái nên người lại hiểu chuyện. Cuộc đời bạn coi như hậu vận tốt.
"Chiều Mạc Tư Khoa rừng dương như trầm lặng, mà nghe câu dặm rằng hết giận rồi thương, ơi câu hò quê hương em hát chiều nay sao mà thương mà nhớ…"
Miếng chùi xoong, cây cọ bình và giá treo bọt biển… Tất cả đến từ một đơn hàng đặt trong lặng lẽ của chồng tôi.
Đôi khi, thứ giữ ta lại ở cuộc đời này không phải là thứ đẹp lung linh, mà là trách nhiệm, là tiếng khóc của con...
Câu nói của chị gái cứ ám ảnh trong đầu: “Em cứ nghĩ cho kỹ, 3 triệu đồng nuôi mẹ có thực sự nhiều không mà phải đắn đo tính toán”.
Tình yêu đôi khi là cuộc gặp gỡ giữa những mảnh vỡ, nhưng không phải mọi mảnh vỡ đều vô giá trị, chỉ để vứt đi.
Mẹ hốt hoảng và đau đớn nhận ra càng ngày, mẹ càng coi thường ba dù họ chưa từng cãi nhau, chưa từng to tiếng.
Mọi vấn đề trong các mối quan hệ đều có thể giải quyết nếu cùng ngồi lại với nhau, nói chuyện trên tinh thần xây dựng.
Tình yêu không bao giờ có mặt cùng sự hiện hữu của háo thắng, giành giật. Ngân chưa hiểu được điều ấy.
Ngại giao tiếp bằng mắt/ Gaze Aversion, có lẽ là giải thích hợp lý hơn cả cho trạng huống này.
Bà muốn con trai đứng tên riêng tài sản để thử thách con dâu…
Từ khi vợ dắt các con ra nhà trọ, tôi mới thấm thía thế nào là trống vắng. Đi làm về, tôi chỉ thấy ba mẹ ngồi đó than vãn con dâu.
Khi tôi đề nghị được gặp các con của bạn gái, đi chơi và ăn tối cùng nhau, cô ấy thẳng thừng từ chối.
Dù không sống gần nhau, Vân cũng cảm thấy thật ấm lòng khi nhóm chat đại gia đình trên Zalo vẫn sáng đèn mỗi ngày
Diễm nằm dài chẳng muốn làm gì cả, sau 15 năm gồng gánh, giữ vỏ bọc hôn nhân, bây giờ cô chính thức... sập nguồn.
Những năm đầu khi trời trở giông gió, con ốm đau, chị lại tủi thân vì nhớ chồng nhưng lâu dần cảm giác nhớ nhung mất dần theo năm tháng xa nhau.
Bạn cứ thử đem câu chuyện hôn nhân của mình lên các hội nhóm mạng xã hội, sẽ thấy hàng loạt tư vấn viên xúi bạn chia tay bạn đời.
Tôi thực sự không thể rút cạn mình mãi để thắp sáng một vùng u tối quá thênh thang.
Người ta nói nỗi đau nào khi lớn cũng bé lại, nhưng với chị Hà Thu, nỗi đau bị xâm hại thuở bé thơ chưa từng nguôi ngoai trong lòng chị.