PNO - Bà có vui bạn bè, chải chuốt sửa soạn hơn, mình nên mừng, bởi vì bà còn khỏe, còn suy nghĩ tích cực, còn có nơi có bạn để vui. Bà có “hưởng thụ” một chút cũng là bình thường, đừng ngăn cấm.
| Chia sẻ bài viết: |
Trần Tuấn 08-11-2023 20:10:55
Con trai hay gái mà thực sự hiếu thảo với cha mẹ thì mặc nhiên sẽ có phần hưởng. Già mà vẫn dại trai (hay gái) thì đều ngu muội. Nói thật là đàn ông cả già và trẻ, trước phụ nữ cũng chỉ ngu như nhau thôi. Nhưng cá biệt vẫn có những phụ nữ càng già càng ngu trước đàn ông lọc lõi. Mẹ chồng bạn cũng có thể vậy, cho nên phải cẩn trọng. Đang yêu say đắm thì cũng giống tuổi đôi mươi đấy.
Độc giả trung thành 07-11-2023 16:02:01
Bạn Quỳnh Trâm viết: "Hoàn cảnh gia đình vậy nên trước nay 2 bên họ hàng đều nghĩ nhà cửa, tiền bạc sau này mẹ sẽ cho vợ chồng em". Với suy nghĩ này mà HD không góp ý cho bạn trưởng thành hơn? Sao lại có suy nghĩ ỷ lại như vậy? Tài sản (nhà cửa, tiền bạc) của cha mẹ, con cái không nên nghĩ rằng sớm muộn gì cũng sẽ là của mình. Nếu ba chồng bạn ấy mất không để lại di chúc, thì chồng bạn ấy chỉ được thừa kế một phần theo pháp luật quy định. Phần lớn còn lại vẫn là của mẹ chồng. Bà ấy có quyền định đoạt tài sản của mình. Nhận xét về bạn trai của mẹ chồng, bạn đã thật sự công tâm chưa? Người mà theo bạn mô tả sao mẹ chồng bạn - người đã gần 60 có thể yêu thích? Những lần khác, mình rất tâm đắc cách HD tư vấn. Riêng lần này HD còn quá trẻ hay sao á! Sao có thể tư vấn: "Nhà cửa chưa cần sang tên đổi chủ vội, nhưng ít nhất giấy tờ nhà cửa chồng em nên là người quản lý"???!!!
Nếu cô ấy không tham gia, anh đang gánh toàn bộ việc điều hành gia đình, không chỉ là kiếm tiền và điều đó về lâu dài sẽ khiến anh kiệt sức.
Khoảng 1 năm trở lại đây, em bắt đầu nghi ngờ chồng có bồ. Với kinh nghiệm bấy lâu nay, em tin nếu truy tới cùng chắc chắn sẽ ra sự thật.
Tôi chỉ như một cái sọt để bạn thân xả đi những rác rưởi cảm xúc, còn tâm tư của tôi chẳng hề có giá trị với cô ấy.
Nếu ngay cả một cuộc nói chuyện như vậy mà vẫn bị đẩy thành “ly hôn”, em cần nhìn thẳng vào một sự thật: vấn đề không còn nằm ở tiền...
Nếu tiếp tục ở lại, em sẽ phải làm quen với một điều: càng kéo dài, em càng cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.
Sống chung với người vợ hễ không vừa ý là nổi điên, tôi cảm thấy mình như đang ở trong vùng chiến sự.
Nếu anh ta tiếp tục theo dõi, làm phiền, đe dọa, em cần mạnh dạn trình báo cơ quan chức năng. Đừng chờ đến khi mọi chuyện nghiêm trọng mới hành động.
Không phải chỉ khi có con thì gia đình mới hạnh phúc hay phụ nữ mới hoàn thành nhiệm vụ. Hạnh phúc hay không còn tùy vào quan điểm của mỗi người.
Vợ chồng tôi có một nhóm bạn thân, trong đó có một phụ nữ mà mãi sau này tôi mới biết cô ấy chính là người yêu cũ của chồng mình.
Một người đàn ông có thể không giàu, không giỏi ăn nói nhưng khi người phụ nữ của anh ta bị tổn thương, anh ta phải chọn đứng về phía cô ấy.
Câu hỏi anh nên tự đặt ra không phải là “chọn người yêu hay chọn con” mà là anh có đủ can đảm sắp xếp lại cuộc đời mình hay không.
Vợ chồng tôi tin tưởng nhau nhưng anh sắp đi công tác xa 4 tháng. Tôi đứng ngồi không yên với một quyết định đầy táo bạo và cũng đầy bất an.
Em từng nghĩ mình chỉ cần hai con nhưng bây giờ em thấy tiếc tuổi xuân và muốn lấy lại tự do để thực sự sống cuộc đời mình.
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.