Luôn nghĩ về gia đình là điểm nổi bật của những con giáp này

07/08/2017 - 09:47

Ngoài tính cách, suy nghĩ, tuổi thuộc con giáp nào cũng là yếu tố quyết định. Với những người cầm tinh 3 con giáp sau đây thì gia đình mới luôn là ưu tiên số một.

Cuộc sống của chúng ta có thể xoay quanh rất nhiều những lo toan, bộn bề từ công việc, học tập, sự nghiệp cho đến các mối quan hệ. Trong suy nghĩ và tâm niệm của nhiều người, gia đình là một điều gì đó rất thiêng liêng và cần phải gìn giữ.

Nhưng không phải ai cũng dành đủ thời gian cho gia đình, cũng luôn đặt gia đình lên vị trí đầu tiên cho những ưu tiên và lựa chọn. Điều này ngoài tính cách, suy nghĩ thì có một yếu tố rất thú vị được quyết định từ chính con giáp của chúng ta. Những người cầm tinh 3 con giáp sau đây thì gia đình mới luôn là ưu tiên số một.

Luon nghi ve gia dinh la diem noi bat cua nhung con giap nay
Ảnh minh họa

Từ khi còn là một đứa trẻ họ đã luôn biết cách yêu thương ông bà, cha mẹ. Lớn lên thì hiếu thuận và yêu thương người đang đồng hành trong cuộc hôn nhân, kể cả đến lúc xế chiều, vẫn luôn dành hết tình yêu cho con cháu của mình. Người như vậy, thật sự là phúc đức và đáng trân trọng.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi tiếng là người hiền hành, nhẫn nhịn và biết chịu thương, chịu khó để vun vén cho mọi thứ xung quanh cuộc sống của họ. Với người tuổi Mùi, họ luôn đặt gia đình lên vị trí trung tâm nhất, trước cả những nhu cầu của bản thân họ. Phụ nữ hay đàn ông tuổi Mùi biết giữ gìn hòa khí và trân trọng từng chi tiết nhỏ nhất trong mối quan hệ gia đình để biết cách thấu hiểu và không muốn làm tổn thương bất kỳ ai.

Một đặc trưng lớn nhất của những người mang tuổi Mùi, đặc biệt là những người phụ nữ, chính là ở việc họ chu đáo đến mức có thể khiến cho người được chăm sóc cảm thương và từ đó mà trân trọng họ thật nhiều. Không phải ngẫu nhiên mà những người cầm tinh con “Dê” lại thương không “Dê”, không sở khanh, không háo sắc, không chạy theo các nhu cầu và dục vọng tầm thường. Họ chu toàn và biết cách vun vén để gia đình luôn được êm ấm và hạnh phúc. Điều này là một đức tính cực kỳ đáng quý giúp những người tuổi Mùi có được vị trí đầu bảng trong những con giáp luôn  xem gia đình là số một.

Luon nghi ve gia dinh la diem noi bat cua nhung con giap nay
Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường thoải mái và hào sảng trong cách giao tiếp cũng như đối xử với mọi người. Vì thế mà họ được đánh giá là tuýp người hiền hành, sống chân thành và luôn biết cách quan tâm những người xung quanh, đặc biệt là coi trọng mối quan hệ gia đình. Người tuổi Hợi có trái tim nhân hậu và luôn mang lại cảm giác ấm áp cho những người trong gia đình.

Họ luôn sẵn sàng và trách nhiệm trong mọi việc, là một người con hiếu thảo, một người mẹ đảm đang, một người cha cần mẫn, chu đáo và là người anh em đáng tin cậy. Điều làm người tuổi Hợi trở nên đáng yêu, chính là việc họ không bao giờ đặt bản thân lên trên bất cứ mối quan hệ gia đình nào, luôn luôn sẵn sàng chịu phần thua thiệt để khiến cho người thân của mình có được niềm vui hay hạnh phúc. Đó chính là lý do mà dù là phụ nữ hay đàn ông tuổi Hợi, cũng luôn là một nguồn sống ấm áp cho những tranh cãi, những mâu thuẫn hay giận hờn mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống gia đình hằng ngày.

Luon nghi ve gia dinh la diem noi bat cua nhung con giap nay
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đặc trưng nhất chính là sự chu toàn và cần mẫn, cũng là tuổi tượng trưng cho sự nguyên tắc nhất định trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao chúng ta vẫn thường nghe thấy tiếng gà gáy vào một thời khắc cố định trong ngày. Người tuổi Dậu luôn đặt gia đình quan trọng hơn những mối quan hệ khác vây bọc xung quanh mình. Nếu có yêu ai đó, họ cũng luôn mong muốn người kia trở thành một phần của gia đình họ chứ không hề ưa thích cảm giác chỉ mãi đứng phía ngoài.

Có một người tuổi Dậu trong nhà, chúng ta sẽ luôn được nhắc nhở và chăm sóc cẩn thận. Họ cũng là tuổi có sự can đảm thường trực trong lối suy nghĩ cũng như trong hành động nên luôn sẵn sàng trở thành một hậu phương vững chắc cho các thành viên gia đình trước những sóng gió, khó khăn. Vì thế hãy trân trọng những người tuổi Dậu để cảm ơn vì cách mà những người tuổi Dậu đã luôn vun vén cho cuộc sống của gia đình.

NA

 
TIN MỚI
 • Chuyện gắp thức ăn thời corona

  Chuyện gắp thức ăn thời corona

  16-02-2020 05:17

  Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, cần kiên quyết từ bỏ hai thói quen khi ăn: gắp đũa riêng vào món ăn chung, và chấm chung một chén nước chấm.

 • Cơm nhà, cơm hàng

  Cơm nhà, cơm hàng

  15-02-2020 17:33

  Cuối cùng, đời người quý giá phút quây quần ngó mặt nhau trong bữa cơm nhà, chứ không phải nhàng hàng sang trọng hay lẻ loi bên hộp cơm trắng rệu rã.

 • Sự hấp dẫn vô hình

  Sự hấp dẫn vô hình

  15-02-2020 15:59

  Ta bồn chồn, ghen tuông khi người yêu không trả lời tin nhắn. Ta tức giận, buồn bực khi người yêu không theo ý mình. Ta phụ thuộc, mất sự tự chủ...

 • Cần một duyên cớ để bên nhau suốt đời

  Cần một duyên cớ để bên nhau suốt đời

  15-02-2020 10:03

  Đằng sau chuyện cô lễ tân L.T.T.H. ở Khánh Hòa nhiễm vi-rút corona được chữa khỏi, người ta cũng ngưỡng mộ cô có người yêu… chuẩn "men".

 • Tha thứ được không?

  Tha thứ được không?

  15-02-2020 05:42

  Tôi thức dậy và nhìn thấy bên gối mình là tờ giấy có chữ Tha Thứ. Nước mắt tôi tuôn trào, đắng cay và cả nhẹ nhõm.

 • Có người gửi hoa Valentine cho vợ

  Có người gửi hoa Valentine cho vợ

  14-02-2020 19:11

  Món quà được giao đến tận nhà, chẳng có tên người gửi, chẳng có thông tin gì khiến tôi tức điên. Vợ tôi đã cắm sừng chồng?