Hoa hậu duy nhất lộ diện ở vòng 1 VTV Awards 2021

28/07/2021 - 13:56

PNO - H’Hen Niê là hoa hậu duy nhất “lộ diện” ở vòng 1 VTV Awards 2021 bên cạnh nhiều nhân vật ấn tượng khác.

H’Hen Niê là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5 chung cuộc. Cô tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Mới đây, cô đã cùng nhóm nghệ sĩ tình nguyện của Nhà văn hóa Thanh niên tham gia, san sẻ khó khăn, đi chợ giúp người dân để họ có thể yên tâm ở nhà chống dịch. Cô cũng vừa cùng các tình nguyện viên của Hội phòng chống HIV/AIDS TPHCM mang các phần quà của nhà hảo tâm đóng góp trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn.

H'Hen Niê vận chuyển nhu yếu phẩm cho người khó khăn
H'Hen Niê vận chuyển nhu yếu phẩm cho người khó khăn

VTV Awards có tên gọi mới là Hành trình nhiệm màu, mong muốn sẽ được đồng hành với khán giả và giúp khán giả có cơ hội nhìn lại một năm đầy khó khăn, biến động nhưng cũng nhiều nỗ lực của Việt Nam.

Ban tổ chức vừa công bố những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1 ở 11 hạng mục. H’Hen Niê sẽ cùng với rapper Hà Lê, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Trần Ly Ly, Đen Vâu “đọ” nhau ở hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng.

Những đề cử đầu tiên ở hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng
Những đề cử đầu tiên ở hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng

Dàn diễn viên trong bộ phim truyền hình “hot” trong năm qua Hướng dương ngược nắng gồm Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Lương Thu Trang cùng xuất hiện ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Ngoài ra, hạng mục này còn có các đề cử Nguyễn Ngọc Thúy Diễm, Cao Nguyệt Hằng, Nguyễn Thanh Hương, Nguyễn Ngọc Lan, Nguyễn Thu Quỳnh, NSƯT Hạnh Thúy, NSND Kim Xuân.

Đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng
Đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng cũng “lộ diện” toàn những cái tên “hot”: Bình An, Việt Anh, NSƯT Tiến Cường, Công Dương, Hồng Đăng, Thanh Sơn, Thanh Long, NSƯT Trọng Trinh, Mạnh Trường, Nguyễn Đình Tú.

Các biên tập viên Bùi Đức Bảo, Nguyễn Thúy Hằng, Tuấn Dương, Quốc Khánh, Sơn Lâm, Thư Hiền, Phí Linh, Thái Trang, Hồng Nhung cùng nhau xuất hiện ở hạng mục Dẫn chương trình (BTV) ấn tượng.

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng toàn những cái tên hot
Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng toàn những cái tên "hot"

Ngoài ra, VTV Awards 2021 còn các hạng mục giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng; Phim tài liệu ấn tượng; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng; Chương trình Văn hóa - Thể thao ấn tượng; Chương trình Giải trí ấn tượng và Chương trình của năm.

Vòng 1 của VTV Awards (giai đoạn không bình chọn) được khởi động từ ngày 2/6 đến 2/8. Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã thông báo danh sách những đề cử đầu tiên của các hạng mục. Giai đoạn 2 - giai đoạn lấy bình chọn từ khán giả (50%) và từ Hội đồng chuyên môn (50%) - sẽ mở cửa bình chọn từ 7g9’ ngày 5/8 đến 7g9’ ngày 5/9.

C.Vũ


 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI