Hai mẹ con thất lạc hơn 20 năm hóa ra… cùng chỗ làm

17/06/2022 - 07:06

PNO - Một người đàn ông ở bang Utah, Mỹ đã dành nhiều năm trời để tìm kiếm mẹ ruột của mình. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng bà chỉ cách mình mấy bước chân.

 

Hai mẹ con thất lạc hơn 20 năm bỗng tìm thấy nhau tại chỗ làm - ẢNH: GNN
Hai mẹ con thất lạc hơn 20 năm bỗng tìm thấy nhau tại chỗ làm - Ảnh: GNN

Cả hai đều làm việc tại Bệnh viện St. Marks ở thành phố Salt Lake, bang Utah, Mỹ. Benjamin Hulleberg và mẹ ruột của anh là bà Holly Shearer thỉnh thoảng đậu xe cạnh nhau, thậm chí nhiều lần đi lướt qua nhau trên hành lang bệnh viện.

Anh Benjamin Hulleberg từng đăng ký thông tin tại các tổ chức giúp đỡ tìm người thân, thậm chí làm xét nghiệm ADN với hy vọng rằng các thuật toán của chương trình có thể là manh mối để anh tìm thấy mẹ. Trong khi đó, bà Holly Shearer chưa bao giờ quên đứa con bà không gặp đã mấy mươi năm. Vào thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, bà Shearer đã gửi con cho một gia đình nhận nuôi, sau đó mất liên lạc.

“Con trai luôn ở trong tâm trí tôi. Vào những ngày lễ và sinh nhật con, tôi luôn cảm thấy đau buồn và xúc động khi nghĩ đến nó. Tôi gần như nghĩ về con trai mình mọi giây phút” - bà Shearer nói với đài Good morning America. 

Một sự may mắn đã giúp mẹ con bà Shearer đoàn tụ. “Tôi đã khóc. Đây là ngày mà tôi đã chờ đợi suốt 20 năm qua” - anh Benjamin xúc động nói.

Bên cạnh việc biết mình có một người anh cùng cha khác mẹ, Benjamin rất ngỡ ngàng khi phát hiện rằng mẹ con anh làm việc tại cùng một bệnh viện trong nhiều năm. Anh Benjamin cho rằng quá trình tìm mẹ là một hành trình chữa lành và khuyến khích bất kỳ ai có hoàn cảnh như anh muốn đoàn tụ cha mẹ ruột hãy tiếp tục tìm kiếm. 

Tú Quyên

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEtulieuvi /strCate=tulieu
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthegioivi /strCate=thegioi