Donald Trump khôn khéo đặt câu hỏi cho cậu bé giống y mình trên sân khấu

12/10/2016 - 09:31

PNO - Trong buổi vận động tranh cử tại bang Pennsylvania tối 10/10, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã ôm hôn cậu bé có ngoại hình khá giống ông ngay trên sân khấu.

Cậu bé mặc bộ vest, đeo cà vạt đỏ và để kiểu tóc đặc trưng của Donald Trump gây sự chú ý với ứng viên đảng Cộng hòa, BBCNews đưa tin.

Trump đề nghị đưa cậu bé đặc biệt lên sân khấu. Sau đó, ông bế cậu bé lên, hỏi tên rồi nói: "Cháu bé trông thật giống Donald Trump nhưng trông khá hơn nhiều. Cháu rất đẹp trai". Đám đông đều cảm thấy phấn khích, họ reo hò, cỗ vũ cuồng nhiệt khi vị tỷ phú ôm hôn cậu bé ngay trên sân khấu.

Nhưng có một điều thú vị trong cuộc trò chuyện ngắn giữa ông Donald Trump và bản sao của ông, đó là cậu bé luôn luôn nhắc lại từ cuối cùng trong câu hỏi của ông Trump khi trả lời các câu hỏi của ông.

Donald Trump khon kheo dat cau hoi cho cau be giong y minh tren san khau
Từ kiểu tóc cho đến trang phục của cậu bé đầu rất giống ông Trump.

Chẳng hạn như là khi ông Trump hỏi: "What's your name?" (Cháu tên là gì), cậu bé đáp lại: "Name", khi ông hỏi: "Are you having a good time tonight?" (Tối nay cháu có thấy vui không?) thì cậu bé trả lời: "Night".

Và vị tỷ phú "lắm chiêu" ngay lập tức nắm bắt thời cơ để nhờ câu trả lời của cậu bé ngây thơ tôn lên hình ảnh của mình qua câu hỏi cuối cùng:"Do you want to go back to them or do you want to stay with Donald Trump?" (Cháu muốn quay về chỗ bố mẹ, hay ở đây với Donald Trump?).

Đương nhiên, cậu bé sẽ trả lời "Trump!", đám đông cổ vũ cuồng nhiệt cho vị tỷ phú, bởi ông đã chiếm trọn được trái tim của cậu bé đáng yêu này đến mức muốn ở lại với ông hơn là về với bố mẹ của mình mà thực chất ra chỉ là mánh khóe của ông Trump khi cố tình đặt câu hỏi có từ "Trump" ở cuối.

Minh Minh

 
TIN MỚI