Diễn viên Tường Vi đau đầu khi nghe hỏi “sao chưa lấy chồng?”

10/02/2021 - 11:51

PNO - Diễn viên Tường Vi cho biết, bất kể tết hay ngày thường, hễ phụ nữ qua tuổi 30 là bị hỏi chuyện chồng con. Dịp tết, những câu hỏi kém duyên như thế càng nhiều, gây ức chế cho người nghe.

Là người nổi tiếng, diễn viên Tường Vi cũng không tránh khỏi những câu hỏi được cho là khá “nhạy cảm” dịp tết đến, xuân về. Câu hỏi cô nhận được nhiều nhất trong dịp năm mới là về chuyện chồng con.

Bước qua tuổi 30, diễn viên Tường Vi nói cô nghe khá nhiều câu hỏi như: Sao chưa lấy chồng?, Bao giờ lấy chồng?, Tuổi này chắc kén lắm mới chưa lập gia đình...

Không chỉ dịp tết, ngày thường, chuyện chồng con của cô cũng được nhiều người khác... lo nghĩ giùm. Chưa bao giờ, diễn viên Tường Vi thoải mái khi nghe những câu hỏi này. Cô cảm thấy chỉ có những người không thân thiết, không hiểu rõ tính tình cô mới đưa ra những thắc mắc có phần... vô duyên như thế.

Diễn viên Tường Vi cho biết cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, đang tận hưởng cuộc sống.
Diễn viên Tường Vi cho biết cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, cô còn đang bận... tận hưởng cuộc sống.

“Đến tầm tuổi ngoài 30, nhiều người thấy tôi chưa lập gia đình hay nói tôi đường tình cảm lận đận, tình duyên trắc trở. Tôi nghĩ mỗi người một cuộc đời, có người muốn lập gia đình sớm, người thì không. Tôi đang thấy cuộc sống của mình vui vẻ, đang tận hưởng thì tại sao phải kết hôn mới có được hạnh phúc”, diễn viên Tường Vi cho biết.

Nữ diễn viên đã trải qua một vài mối tình. Có những lần Tường Vi thoải mái chia sẻ về đối phương trên mặt báo nhưng lâu dần, những chuyện tình cảm cá nhân được cô giữ lại cho riêng mình. Bởi cô nghĩ, với nghệ sĩ, chỉ nên để khán giả gặp gỡ họ qua các tác phẩm nghệ thuật, hay các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng, lan toả năng lượng sống tích cực. Chuyện tình cảm không nên “phơi” trên mặt báo để mọi người xì xầm, bàn tán.

Theo Tường Vi, câu hỏi về chuyện chồng con khá kém duyên trong dịp tết. Nhất là khi cuộc sống ngày càng hiện đại, những quan niệm về chuyện lập gia đình cũng cởi mở hơn.
Theo Tường Vi, câu hỏi về chuyện chồng con khá kém duyên trong dịp tết. Nhất là khi cuộc sống ngày càng hiện đại, những quan niệm về chuyện lập gia đình cũng cởi mở hơn.

Vì khá kín tiếng trong chuyện tình cảm như thế nên khi bị người quen hay kẻ lạ “soi” chuyện hôn nhân, diễn viên Tường Vi nhiều lần "bật" lại: “Ở ngoài đời, nếu ai hỏi tôi vì sao đến tuổi này chưa kết hôn, tôi hay đáp thẳng và thường câu trả lời khi đó khá gắt gỏng. Thời này rồi, sao mọi người còn hỏi những câu thiếu tế nhị như thế?

Tôi nghĩ những người hỏi câu đó với tôi chắc là họ không có điều gì để nói, họ hỏi để bắt đầu câu chuyện, nhưng vô tình câu hỏi khiến người nghe khó chịu. Có người hỏi chuyện chồng con lúc tôi đang bực bội, tôi hỏi ngược ngay rằng họ tính để phong bì bao nhiêu mà cứ hỏi hoài như thế”.

tường Vi xinh đẹp ở tuổi 31. Cô liên tục tham gia vào các dự án phim truyền hình.
Tường Vi xinh đẹp, rạng rỡ ở tuổi 31. Cô liên tục tham gia vào các dự án phim truyền hình trong năm qua.

Diễn viên Tường Vi tự nhận cô là người khá thẳng thắn nên với những chuyện cảm thấy khó chịu, đối tượng là người bản thân không cần phải mềm dẻo, khôn khéo đáp trả thì cô thường trả lời khá gắt gỏng để họ không hỏi thêm lần nào nữa.

Nữ diễn viên nói, mỗi lần bị hỏi chuyện chồng con, cô thường không muốn trả lời và cảm thấy thất vọng về người hỏi. Đối với Tường Vi, chuyện kết hôn là tuỳ hoàn cảnh nên không cần phải nhắc nhở hay khuyên răn. Nữ diễn viên hiện tại đang tận hưởng cuộc sống. Cô có công việc ổn định, có gia đình thương yêu và một mối tình thấu hiểu nhau thì đâu cần phải kết hôn, người phụ nữ mới hạnh phúc?!

An An

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI