Dân mạng rôm rả quanh phát ngôn “Dù tận thế, Lý Bình vẫn yêu tôi” của Phương Trinh Jolie

05/05/2022 - 17:51

PNO - Khán giả chúc phúc cho Phương Trinh Jolie, nhưng nhiều người cho rằng đời sống hôn nhân vốn phức tạp, khó nói trước về tương lai.

Diễn viên Phương Trinh Jolie và diễn viên Lý Bình vừa tổ chức hôn lễ cách đây ít ngày. Họ công khai hẹn hò từ tháng 3/2021. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn, Phương Trinh Jolie nói: “Dù tận thế, Lý Bình vẫn yêu tôi”. Diễn viên thấy an lòng khi ông xã đối xử tốt với mình, và với con gái riêng hiện đã 9 tuổi.

Phương Trinh Jolie công khai việc có con riêng 9 tuổi trong hôn lễ vừa qua
Phương Trinh Jolie công khai việc có con riêng 9 tuổi trong hôn lễ vừa qua

Phát ngôn của Phương Trinh Jolie nhanh chóng nhận sự quan tâm của khán giả. Họ chúc phúc cho nữ diễn viên. Nhưng nhiều người cho rằng những lời thề non hẹn biển yêu suốt kiếp, yêu trọn đời… khó hoặc không thể tin.

Một số khán giả bình luận hài hước: “Hồi mới yêu, mình cũng nói với người yêu cũ như vậy”, “Mình đã nói điều này với 2 người vợ trước, giờ thì đang tìm người vợ thứ ba”, “Đã tận thế thì chẳng ông nào có thể tòm tèm bên ngoài”, “Hồi mới yêu, người yêu cũ cũng nói với tôi như thế, nhưng hiện tại người ấy đã có 2 con với người khác”….

Phương Trinh Jolie tin tưởng Lý Bình
Phương Trinh Jolie tin tưởng Lý Bình vì yêu thương cô hết lòng, cũng yêu thương con gái riêng của cô

Nhiều người chỉ ra một số điểm để cho thấy sẽ khó có trạng thái tình yêu bền vững, không thay đổi theo năm tháng trong một cuộc hôn nhân: “Trước khi cưới ông nào cũng phải như thế phụ nữ mới chịu cưới. Nhưng khi về sống chung, va chạm nhiều thứ thì tính tình, cuộc sống của con người mới thay đổi”.

“Quá sớm để tuyên bố một điều gì đó. Khi sống chung, có thêm con, phát sinh việc nhà, đưa đón con, dạy con… sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Nhưng dẫu sao cũng chúc bạn hạnh phúc”, “Mong là như thế nhưng cuộc sống này khó biết trước điều gì sẽ xảy ra. Khi yêu rồi trong lễ cưới ai cũng thề thốt hay lắm nhưng rồi lời thề gió bay”.

Phương Trinh Jolie, Lý Bình
Phương Trinh Jolie, Lý Bình trong chuyến du lịch trước khi kết hôn

Trước những phản ứng trái chiều từ khán giả, Phương Trinh Jolie cũng vừa có chia sẻ: “Không ai nói trước được điều gì. Dĩ nhiên trong cuộc sống vợ chồng không thể tránh được những sóng gió, thử thách nhưng hạnh phúc là sự vun đắp, cảm thông, sẻ chia. Sáng hôm qua khi từ Long Hải về Sài Gòn, 2 đứa vẫn ngồi nói chuyện với nhau, lắng nghe nhau để không làm tổn thương nhau từ những việc nhỏ nhất. Chúng ta không ai sinh ra hoàn hảo nhưng sẽ vì nhau để cùng khắc phục những khuyết điểm”.

Hà Anh (tổng hợp)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI