PNO - Kể ra những chuyện ấy không có nghĩa là chị em nhất thiết tìm cho ra, ngay và luôn, cách giải quyết vấn đề, mà chủ yếu muốn tâm sự về chúng.
| Chia sẻ bài viết: |
khách qua đường 22-05-2023 11:04:21
Tóm lại là bao giờ phụ nữ cũng có lỗi chứ gì. Có ông chồng nghe vợ mình nói chuyện với chị vợ đơn ly hôn viết sẵn mà chưa đưa vì tội nghiệp con còn nhỏ mới tá hoả lâu nay vợ kg thèm nói, để mặc chồng đi nhậu kg gọi ĐT, kg đưa tiền cũng kg nói gì chứ kg phải vợ "ngoan". Anh ta thầm trách vợ kg chịu nói rồi dở chứng đòi ly hôn, mà quên rằng khi vợ nhờ rửa bát hay lau nhà giúp trong khi vợ chăm con thì anh ta quát: Chuyện nhà kg phải của đàn ông, hay vợ nhắc nhở chuyện nhậu thì anh ta quát: Chuyện của đàn ông cô quyền gì, biết cái gì mà nói, còn tiền thì sau khi bị tai nạn anh ta kiếm được ít nên để nhậu với bạn, vì rõ ràng anh ta kg đưa tiền mà vợ vẫn xoay sở nuôi con được mà,.cần gì đưa. Đàn bà nói nhiều thì chồng bực mình , kg nói thì tốt quá, cứ việc hầu hạ chồng đến khi chồng chê xáu xí có bồ, nhưng nói hay kg nói thì các ông lười biếng gia trưởng cũng kg làm. Còn như chồng của Thuý thì cứ ly hôn rồi xem ai sẽ hầu hạ anh ta, tiếc rẻ gì thứ chồng như vậy? Có những gánh nặng khi ném bỏ rồi người ta mới biết nó nặng đến mức nào, cảm thấy nhẹ nhõm biết bao nhiêu và tiếc vì kg ném bỏ sớm hơn.
Căng thẳng mẹ con vì con gái yêu đêm, học hành sa sút, sức khỏe báo động. Có nên áp lên con kỷ luật thép?
Khi xã hội chung tay, Nghị định 282/2025/NĐ-CP sẽ không chỉ khả thi mà còn trở thành điểm tựa quan trọng giúp nhiều mái nhà giữ được bình an thật sự.
Đã 5 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng tôi cắt tóc cho cha. Thời gian trôi nhanh như cái chớp mắt.
Thất nghiệp ở tuổi U40 khiến nhiều người đàn ông chông chênh, còn gia đình thì xoay xở để cùng nhau đứng vững giữa áp lực và lo toan.
Phần Lan được vinh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm thứ tám liên tiếp.
Chăm người bệnh không chỉ là chuyện của một người. Đó là tấm gương phản chiếu nội tâm của cả một gia đình.
Nạn nhân của bạo lực gia đình không loại trừ ai và không chỉ là người già, trẻ em, phụ nữ.
Đàn ông ngoại tình thường nghĩ sẽ không bỏ vợ con. Nhưng quãng rong chơi đó là nỗi đau, là vết thương không thể chữa lành.
Đưa tay bắt hụt cánh chuồn, tôi nhìn tuổi thơ đi qua như cái chớp mắt vội vàng.
Báo Phụ nữ TPHCM tiếp tục nhận nhiều ý kiến quanh các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình.
Giữa cuộc sống nơi núi rừng, tình cảm giữa con người và voi vẫn tồn tại như một sợi dây thiêng liêng không thể thay thế.
Điều khiến cô cảm thấy sợ nhất không phải những cuộc trò chuyện vô nghĩa mà là việc bản thân dần quen với cách kết nối nhanh, lạnh và dễ thay thế.
Thay vì lên án hành vi bạo lực, dư luận có thể chất vấn, đổ lỗi cho nạn nhân khiến họ chọn nín lặng để được yên thân.
Nghị định 282/2025/NĐ-CP của Chính phủ là bước tiến mạnh mẽ trong việc luật hóa những hành vi tưởng chừng chỉ thuộc phạm trù đạo đức...
Quy định cụ thể hóa từng hành vi, trao cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em, người yếu thế… điểm tựa pháp lý vững chắc.
Tăng mức phạt ngoại tình lên 5-10 triệu đồng không có tính răn đe. Kinh nghiệm của tôi là: Thứ duy nhất mà người ngoại tình sợ chính là danh dự.
Đôi khi chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn, một chút hài hước, và một chút buông bỏ đúng lúc, là mọi thứ đã khác đi rất nhiều.
Vợ chồng cùng học để thấu hiểu, để đặt vị trí của mình vào đối phương và để yêu thương được vẹn tròn.