PNO - Kể ra những chuyện ấy không có nghĩa là chị em nhất thiết tìm cho ra, ngay và luôn, cách giải quyết vấn đề, mà chủ yếu muốn tâm sự về chúng.
Chia sẻ bài viết: |
khách qua đường 22-05-2023 11:04:21
Tóm lại là bao giờ phụ nữ cũng có lỗi chứ gì. Có ông chồng nghe vợ mình nói chuyện với chị vợ đơn ly hôn viết sẵn mà chưa đưa vì tội nghiệp con còn nhỏ mới tá hoả lâu nay vợ kg thèm nói, để mặc chồng đi nhậu kg gọi ĐT, kg đưa tiền cũng kg nói gì chứ kg phải vợ "ngoan". Anh ta thầm trách vợ kg chịu nói rồi dở chứng đòi ly hôn, mà quên rằng khi vợ nhờ rửa bát hay lau nhà giúp trong khi vợ chăm con thì anh ta quát: Chuyện nhà kg phải của đàn ông, hay vợ nhắc nhở chuyện nhậu thì anh ta quát: Chuyện của đàn ông cô quyền gì, biết cái gì mà nói, còn tiền thì sau khi bị tai nạn anh ta kiếm được ít nên để nhậu với bạn, vì rõ ràng anh ta kg đưa tiền mà vợ vẫn xoay sở nuôi con được mà,.cần gì đưa. Đàn bà nói nhiều thì chồng bực mình , kg nói thì tốt quá, cứ việc hầu hạ chồng đến khi chồng chê xáu xí có bồ, nhưng nói hay kg nói thì các ông lười biếng gia trưởng cũng kg làm. Còn như chồng của Thuý thì cứ ly hôn rồi xem ai sẽ hầu hạ anh ta, tiếc rẻ gì thứ chồng như vậy? Có những gánh nặng khi ném bỏ rồi người ta mới biết nó nặng đến mức nào, cảm thấy nhẹ nhõm biết bao nhiêu và tiếc vì kg ném bỏ sớm hơn.
22 năm tình bạn và 9 năm về chung nhà, anh Trọng Tú và chị Vân Anh luôn dành cho đối phương sự thấu hiểu và trân trọng
Để khắc phục khoảng trống nghỉ học sớm, em có thể tìm lớp học online hoặc offline để tiếp tục chương trình phổ thông.
“Khi chồng làm việc nhà nhiều hơn, vợ ít trầm cảm hơn, hôn nhân hạnh phúc hơn”. Trong thời đại 4.0, chuẩn đàn ông quyến rũ phải là dám vào bếp.
Với một đứa trẻ, câu nói tưởng chừng đơn giản của người lớn cũng có thể là một nỗi đau, nỗi ám ảnh từng ngày.
Những em bé bị mẹ kế, cha dượng hành hạ, người thân của các em đang ở đâu khi các em một mình hứng chịu những nhục mạ khắc nghiệt?
Thế giới thời 4.0 có vô vàn trò vui, nhiều món giải trí trên mạng khiến những ông chồng nhiều khi quên đi sự hiện diện của vợ con.
Tuổi thơ của một đứa trẻ không phải nơi để người lớn thể hiện quyền lực hay giải tỏa những ẩn ức riêng.
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, những tấm ảnh cưới được in tại chỗ chỉ sau vài giây.
Phải chăng đi qua sóng gió, người phụ nữ mới nhận ra mình cần gì ở người đàn ông trong thời đại này.
Vào một dịp sinh nhật má, tôi đã âm thầm mua chiếc điện thoại thông minh làm quà để má cập nhật công nghệ cùng bạn bè.
Điều phụ nữ cần là một người đàn ông biết đặt thiết bị thông minh xuống để lắng nghe âm thanh bình dị trong tổ ấm.
Những cuốn sách ngày cũ đã nhuốm màu thời gian nhưng tri thức cùng tình cảm đọng lại vẫn còn mãi.
Cha mẹ chia tay, chúng tôi sống với bên ngoại và dần dần mất kết nối với bên nội.
Phụ nữ 4.0 vẫn ao ước một người chồng có thể làm quan tòa công minh khi đứng giữa mẹ và vợ.
Tôi đã là cha của 2 đứa nhỏ tiểu học. Ngồi chuẩn bị tập sách cho con mà lòng tôi bồi hồi.
Một tổ chức đã ra đời với sứ mệnh thay đổi môi trường bằng sức mạnh của tâm lý học. Tổ chức này do các em học sinh trung học điều hành.
Đàn ông xắn tay áo vào bếp hay cầm chổi quét nhà thường bị gắn mác sợ vợ. Quan niệm lỗi thời ấy đang dần thay đổi.
Bảo vệ trẻ là bảo vệ tương lai của người lớn. Khi một đứa trẻ bị đặt vào trung tâm tuyệt vọng, em sẽ lớn lên với những vết xước vô hình.