PNO - Cô ta làm cùng chỗ với chồng tôi. 2 người cặp kè công khai, tuần nào cũng hẹn hò đi ăn, đi chơi, cư xử với nhau như vợ chồng.
| Chia sẻ bài viết: |
M.Y 11-05-2023 09:12:23
Làm lại từ đầu, như không có quá khứ 14 năm. Đàn ông, xa vợ thời gian đằng đẵng như vậy, không sa ngã mới lạ !
Linh 10-05-2023 11:10:04
Ly hôn thôi chứ làm gì nữa. Chồng ngoại tình là nỗi ám ảnh cả đời khó quên được chị nhé. Ly hôn giải thoát cho bản thân thôi.
Phan Ca 10-05-2023 10:29:54
Một là bỏ qua tha thứ hết không dằn vặt, hai là ly hôn, nghĩ gì nhiều mắc mệt.
Tiết niệu rất có duyên với việc trên giường, tiếc là phần đa là duyên bằng mặt không bằng lòng.
Quỳnh biến câu nói năm xưa của mẹ chồng thành sợi dây buộc, cô ôm giữ nỗi hờn giận suốt 20 năm, vừa cực thân vừa cực lòng.
Không phải là kế hoạch lớn lao, hành trình mới của tôi bắt đầu bằng những điều giản dị từ xe nước mía trước cửa nhà.
Bạn bè ai cũng nghĩ Hiền tốt số, rằng có nhan sắc quả là lợi hại.
'Nên mua vàng hay đi du lịch?' - câu hỏi này sẽ đưa đến rất nhiều câu trả lời khác nhau.
Nhưng đằng sau những bức ảnh lung linh ấy, ngày càng nhiều câu chuyện cho thấy cái giá không hề nhỏ của việc chỉnh sửa ảnh quá đà.
Giờ đây, vàng dễ dàng được tìm mua online thông qua các hội nhóm mạng xã hội, thậm chí vàng được bán với giá rẻ hơn thị trường.
Đến một lúc nào đó, con sẽ ao ước người già có được sức khỏe và thanh xuân của tuổi trẻ, còn người trẻ có được kinh nghiệm sống của tuổi già.
3 năm trước, khi mua mảnh đất vườn xanh tươi cách thành phố 120 km, tôi đã nghĩ mình hiện thực hóa việc cả đời mong ước: sống chậm.
Cô dâu Tây Ninh đeo vàng đầy người, tiền ôm đầy tay, hồi môn lên tới 35 tỷ đồng nhưng mặt vẫn buồn thiu, lạnh lùng.
Vì tin tưởng người một nhà nên vợ chồng tôi không có tâm lý phòng bị, và bây giờ không có cách gì chứng minh mảnh đất đó là của mình.
Đoạn clip hơn 19 triệu lượt xem nói về một cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì anh chồng quá trẻ và đẹp trai
Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với nỗi đau H.N phải gánh chịu trước thông báo hủy hôn và chia sẻ về thực tế hôn nhân.
4 năm nay, tiền lương của tôi không hề tăng nhưng tôi ngày càng tự tin hơn với tư duy tích vàng của mình.
Vợ nổi cáu, còn bảo tôi là “anh thì lúc nào cũng keo kiệt với vợ con” khi tôi góp ý nên bớt mua sắm lại.
Căn hộ của bà Bảy giờ đây thơm tho, máy lạnh chạy êm ru, khác hẳn với vẻ dột nát, nóng bức lúc bà còn sinh thời.
Rốt cuộc, thứ người ta mong đợi trong một cuộc hôn nhân là gì mà khi ly hôn, có người lại vui mừng đến vậy?
Hiếm nhưng không phải không có những ông chồng tìm mọi cách kềm hãm sự hiểu biết của vợ.