Cá heo mỉm cười, thổi bong bóng khi xem cô gái nhào lộn

21/06/2015 - 08:32

PNO - PN - Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chú cá heo mỉm cười khi xem cô gái nhào lộn đang được chia sẻ trên mạng khiến người xem vô cùng thích thú. Clip thu hút được hơn 3 triệu lượt xem.

edf40wrjww2tblPage:Content

Trong clip chú cá heo đang tung tăng bơi lội chợt bị thu hút khi thấy những động tác nhào lộn của cô gái. Bạn có thể bắt gặp nhiều lần hình ảnh chú cá heo nhoẽn miệng cười và những bong bóng nước phun ra từ miệng của nó. Chú cá heo tỏ vẻ rất phấn khích và chăm chú theo dõi những động tác nhào lộn của cô gái.

Ca heo mim cuoi, thoi bong bong khi xem co gai nhao lon

Cá heo là loài động vật có vú, cực kỳ thông minh và gần gũi với con người. Sự tiến hoá trong nhận thức tình cảm, khả năng giao tiếp, bắt chước.. khiến chúng trở thành những người bạn thân thiện của con người và những loài vật khác.

Trước đó, hai đoạn clip khác cũng gây ‘bão cộng đồng mạng’ khi ghi lại khoảnh khắc một chú cá heo đánh đuổi cá mập, cứu chó rơi xuống biển, hay clip đàn cá heo bảo vệ vận động viên bơi lội khỏi sự tấn công của cá mập càng minh chứng rõ sự thông minh, đáng yêu của loài động vật này.  Cùng xem những hình ảnh đáng yêu của những chú cá heo.

Clip  cá heo cười thích thú xem cô gái biểu diễn nhào lộn

Clip Cá heo đuổi đánh cá mập, cứu chó rơi trên biển 

Đàn cá heo cứu vận động viên khỏi hàm cá mập

Đặng Như

 
TIN MỚI