Vợ bị tung ảnh khỏa thân lên trang bìa tạp chí, Donald Trump khen vợ "hợp thời"

02/08/2016 - 07:01

PNO - Nếu như trước nay các đệ nhất phu nhân đều là người giỏi giang và nghiêm túc thì ngược lại, vợ của ứng viên Trump lại là người nhiều tai tiếng, đặc biệt là với những bức ảnh khỏa thân


"Chúng ta chưa từng chứng kiến một đệ nhất phu nhân tiềm năng như thế này", với nhận định đó, báo New York Post đã "đột phá" tung ảnh khỏa thân 100% của vợ ông Donald Trump - bà Melania Trump lên trang bìa.

Vo bi tung anh khoa than len trang bia tap chi, Donald Trump khen vo
Ảnh khỏa thân của bà Melania được dùng để làm trang bìa của tạp chí.

Không chỉ ở trang bìa, một loạt ảnh nóng bà Melania Trump không mặc gì - chụp từ đủ góc cạnh: đằng trước, đằng sau, bên hông - cũng xuất hiện dày đặc ở các trang trong tờ báo in New York Post hôm 31/7. Tất nhiên, đó không phải là hình ảnh bà Trump của thời 46 tuổi thường xuất hiện cạnh ông Donald Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống của nước Mỹ.

Tấm ảnh khỏa thân của Melania mà tờ  New York Post  đăng vốn được chụp vào năm 1995, khi bà mới 25 tuổi. Tấm ảnh này đã được đăng trên tờ tạp chí đàn ông của Pháp Max Magazine vào năm 1996, hai năm trước khi bà gặp ông Trump.

Vo bi tung anh khoa than len trang bia tap chi, Donald Trump khen vo
Vo bi tung anh khoa than len trang bia tap chi, Donald Trump khen vo
Vo bi tung anh khoa than len trang bia tap chi, Donald Trump khen vo

Ngoài tấm ảnh,  New York Post cũng đăng bài phỏng vấn nhiếp ảnh gia Jarl Alé Alexandre de Basseville, người chụp ảnh. Trong bài phỏng vấn, Basseville nói bà Melania - có thể là Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, là người "siêu tuyệt vời, cá tính và rất tốt bụng".

Những tấm ảnh táo bạo này được chụp từ khi Melania Trump mới 25 tuổi, chỉ vừa chân ướt chân ráo đến New York mong chen chân vào những sàn diễn thời trang hào nhoáng ở đây. Trong hoàn cảnh đó, hẳn bà Melania Trump - lúc đó còn lấy tên Melania K (viết tắt của Melania Knauss) - cần tung một quả bom. Thế là bà chụp ảnh khỏa thân cho Max - tạp chí đàn ông của Pháp. Nhiều tấm ảnh trong đợt "trình diễn" trên New York Post lần này của đệ nhất phu nhân tiềm năng chưa từng được đăng tải.

Thực ra, ảnh khỏa thân của bà Melania Trump là chuyện xưa như trái đất, bởi cựu siêu mẫu từng nhiều lần chụp thể loại ảnh này trong quá khứ. Nhưng những tấm ảnh vừa được đăng tải vẫn cứ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Báo New York Post dẫn lời một nhân vật trong ngành thời trang nhận xét: "Tôi thực sự ngạc nhiên khi xem những tấm ảnh này vì nó khêu gợi hơn tôi tưởng".

Tuy nhiên ông Trump dường như ít quan tâm về tấm ảnh này. Ông nói với các nhà báo rằng những tấm ảnh khỏa thân của bà Melania được chụp trước khi họ biết nhau, đồng thời nhấn mạnh rằng: "Ở châu Âu, những hình ảnh như thế này là rất hợp thời và thịnh hành".

Ông từng cho rằng vợ ông là một hình mẫu đệ nhất phu nhân lý tưởng. Và ông vẫn đang giữ nguyên quan điểm đó, ít nhất là trước công chúng: "Melania là một trong những người mẫu thành đạt nhất và cô ấy đã chụp rất nhiều hình, cả hình bìa và hình cho nhiều tạp chí nổi tiếng".

Vo bi tung anh khoa than len trang bia tap chi, Donald Trump khen vo
Ông Trump không hề hoang mang mà còn khen vợ "hợp thời" và cổ súy điều đó

Sau vụ tung ảnh khỏa thân ầm ĩ của New York Post , ông Jason Miller - một trong những cố vấn then chốt của ứng viên tổng thống Donald Trump phát biểu với hãng truyền thông CNN: "Họ dùng nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp cơ thể. Chẳng có gì phải bối rối. Bà ấy là một phụ nữ đẹp".

Có vẻ như đối với ông Trump và ekip của mình thì điều này là vô cùng bình thường. Ông tỏ ra không hề xấu hổ hay hoang mang mà ngược lại, ông còn có phần cổ súy khi nói vợ mình "rất hợp thời".

Tiêu Quỳnh

 
TIN MỚI