Ủy ban MTTQVN TPHCM hỗ trợ cấp giấy đi đường cho các cá nhân, nhóm tình nguyện, thiện nguyện

02/08/2021 - 12:03

PNO - Thông tin đến báo chí, Ủy ban Mặt trận TQVN TPHCM cho biết, xuất phát từ nhu cầu thực tế của các đơn vị, tập thể, cá nhân mong muốn được hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm đến các điểm phòng, chống dịch COVID-19, các khu cách ly, các điểm phong tỏa, những nơi khó khăn trên địa bàn thành phố… để cùng chung tay tham gia công tác an sinh xã hội; Ủy ban MTTQVN TPHCM sẽ hỗ trợ cấp giấy đi đường cho các nhóm đối tượng này.

Theo đó, quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin người có nhu cầu vận chuyển, hỗ trợ nhu yếu phẩm tại các bếp ăn từ thiện, khu phong tỏa, khu cách ly và một số nơi khác nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố như sau:

Ủy ban Mặt trận TQVN TPHCM hỗ trợ cấp giấy đi đường cho một số đối tượng có nhu cầu tham gia công tác an sinh
Ủy ban Mặt trận TQVN TPHCM hỗ trợ cấp giấy đi đường cho một số đối tượng có nhu cầu tham gia công tác an sinh

Người có nhu cầu gọi điện thoại trực tiếp đến cán bộ tiếp nhận thông tin để đăng ký. Cán bộ tiếp nhận thông tin sẽ hướng dẫn người có nhu cầu điền phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ nhu yếu phẩm.

Người có nhu cầu gửi hình ảnh cho cán bộ tiếp nhận thông tin gồm: phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, CMND hay CCCD, giấy phép lái xe, biển số xe vận chuyển hàng hóa qua zalo số điện thoại 0389 231 280.

Cán bộ tiếp nhận tham mưu trình ký giấy đi đường cho người có nhu cầu và thông tin đến người có nhu cầu biết để nhận. Người có nhu cầu đến trụ sở Ủy ban MTTQVN TPHCM để nhận giấy đi đường.

Theo Ủy ban Mặt trận TQVN TPHCM, thời gian cấp giấy đi đường được thực hiện trong vòng 4 giờ làm việc kể từ lúc người có nhu cầu hoàn chỉnh các thủ tục theo quy định.

Thời gian tiếp nhận thông tin: buổi sáng từ 08g đến 11g, buổi chiều từ 14g đến 18g qua số điện thoại: (028) 38.227.216 - 0389.231.280.

Tuyết Dân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI