Phan Thành không buông bỏ Midu, một mũi tên trúng hai đích

07/10/2016 - 06:30

Phan Thành khá cao tay trong những hành động của mình và không biết đến bao giờ, Phan Thành mới hết níu kéo Midu.

Sau những sóng gió tình cảm, Midu vừa đón sinh nhật chào tuổi mới một mình mà không có người yêu bên cạnh như thường lệ. Tuy nhiên, cô vẫn rất vui vì bên cạnh mình vẫn có gia đình, những người thân yêu và tất cả đã cho cô một buổi sinh nhật thật ấm cúng.

Trên trang cá nhân của mình, cô cũng hạnh phúc chia sẻ niềm vui đón tuổi mới với mọi người: "Vậy là 18+ rùi nha. Sinh nhật thật ấm áp bên bạn bè. Cám ơn những món quà dễ thương đã gửi đến Du trong ngày hôm nay. Cám ơn những bó hoa xinh đẹp. Và cám ơn lời chúc của tất cả mọi người dành cho Du. Hôm nay Du thật vui và hạnh phúc".

Phan Thanh khong buong bo Midu, mot mui ten trung hai dich
 

Trong khi Midu hạnh phúc đón sinh nhật thì cùng thời điểm đó, Phan Thành lại đăng tải bức hình cùng những dòng trạng thái đầy buồn bã: "Con đành nợ mẹ một nàng dâu. Vì ở trong con có nỗi sầu... 05/10/2016". 

Có thể nói, đây là những lời đầy cảm xúc mà Phan Thành thốt lên trong ngày sinh nhật người mình yêu. Vì lỗi lầm trong quá khứ, anh đã đánh mất đi người con gái mà anh hết lòng yêu thương, từng tổ chức lễ đính hôn và một mái ấm hạnh phúc đang rất gần.

Trong suốt một thời gian dài vừa qua, kể từ sau khi bị Midu từ hôn vì ngoại tình, Phan Thành vẫn luôn nuôi hy vọng có thể nối lại tình cảm với Midu. Sau khi làm hết những việc có thể giúp cho Midu nguôi lòng mà không thành công, Phan Thành chỉ có thể than ngắn thở dài trên facebook.

Phan Thanh khong buong bo Midu, mot mui ten trung hai dich
 

Chàng thiếu gia thường xuyên có những dòng trạng thái đầy tâm sự, buồn bã và mong sự tha thứ. Người ta từng đồn Phan Thành có người mới nhưng bỏ qua tất cả, Phan Thành vẫn chứng minh một lòng một dạ vì Midu. Người ta không hiểu tại sao Phan Thành lại nỗ lực đến vậy dù biết tất cả là vô vọng.

Nếu để ý kĩ thì có thể thấy, hành động suốt thời gian qua của Phan Thành là một mũi tên trúng hai đích rất thông minh. Một mặt, nó giúp cho Phan Thành gột rửa phần nào những điều tiếng về chuyện ngoại tình, mặt khác giúp cho Midu có thể duy trì được tên tuổi và độ phủ sóng của mình.

Có thể thấy, Phan Thành khá cao tay trong những hành động của mình và không biết đến bao giờ, Phan Thành mới hết níu kéo Midu.

Huy Nam

 
TIN MỚI