PNO - Trong vài ngày qua, tài khoản Twitter “Emerican Johnson - Cornpop Fan Account” đã đăng tải nhiều sự thật về Việt Nam mà truyền thông các nước phương Tây không hề biết. Bài viết đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ.
| Chia sẻ bài viết: |
Hoanguyen 02-07-2020 07:50:43
Rất thẳng thắn .mình lên chia xẻ và nêu cao tinh thần đoàn kết chống dịch của VN cho toàn thế giới biết .để họ phải nhìn vn bằng con mắt khác
Long Hoang 13-04-2020 12:54:49
Tác giả là một người Mỹ chân chính
vu hoang 06-04-2020 12:19:48
Mẹ tôi là Bác sĩ quân đội nói rằng " Trong chiến tranh chống Mỹ người việt nam đã tự sản xuất ra kháng sinh" đây là bí mật mà ông cha chúng tôi đã để lại cho muôn đời.
Trần Lê hùng 24-03-2020 10:21:37
Cảm ơn tác giả,đã thẳng thắn và nói đúng sự thực.khi tổ quốc lâm nguy chúng tôi là một khối vững bền,truyền thống này đã được khẳng định từ:hội nghị Duyên Hồng-đời nhà Trần của chúng tôi.
22-03-2020 20:18:07
Một bài viết ca ngợi người vn thật sự toi rất tự hào là người con vn cho dù thế nào con người Việt có dòng máu con lạc cháu hồng của tổ tiên để lại mình vì mn và mn vì mình nhưng vài năm trở lại đây có tiểu số ng đi sai đường lạc nối chục lợi cá nhân đã làm nhiều việc bất lương vì đồng tiền cho nên ng Việt tự hại ng Việt cho nên qua dịch bệnh này cầu mong toàn thế giới nói chung và Việt nam tai qua nạn khỏi để khôi phục cuộc sống mn bình an
vu ha 19-03-2020 23:51:20
Copy dẫn nguồn ra để người đọc có thể giới thiệu cho người khác.Tác giả nói đúng đấy: không mấy ai tin nguồn tin tiếng Việt vì dối trá,phóng đại quá lâu,quá nhiều.
Thanh Huy 19-03-2020 15:53:27
Dù đất nước còn nghèo, đâu đó cũng còn những con sâu mọt đang gặm nhấm làm chậm đà phát triển của đất nước thì tôi vẫn tự hào được làm người Việt Nam con Lạc, cháu Hồng. Nghĩa đồng bào luôn chảy trong dòng máu của mỗi người dân Việt mỗi khi đất nước lâm nguy thì triệu người dân lại trở thành 1 khối vững chắc mà kg kẻ thù hay dịch bệnh nào có thể chiến thắng được. Xin hãy làm 1 người con có lương tâm, hãy biết trân trọng những gì Tổ quốc và nhân dân đã dành cho mình, đừng tỏ ra mình là cái rốn của vũ trụ để phát ngôn coi thường quê hương, đất tổ. Loại người vô liêm sỉ như vậy hãy chết đi cho đất nước được bình an.
Nguyễn Thị minhvan 19-03-2020 05:15:33
Nhìn triệu triệu người rời các nước văn minh hiện đại ồ ạc về VN trong mùa dịch Covit19 cũng thấy được VN chúng ta làm đuoc nhưng các nước chưa làm được. Tôi rất rất rất yêu VN.
Yến Anh 18-03-2020 18:53:08
Tôi yêu đất nước và con người Việt Nam. Tôi tự hào mình là người Việt Nam. Việt Nam trong trái tim tôi. Cảm ơn Ông đã có cảm nhận tốt về Việt Nam.
Tran van duoc 18-03-2020 11:44:44
Cảm ơn bài viết-thật tự hào!
17-03-2020 10:35:38
Cám ơn bài viết rất nhiều tự hào mình là người VN !
Minh 17-03-2020 10:16:56
Thực sự Việt Nam làm công tác phòng dịch rất tốt.đợt này lây là do những người đi du lịch mang dịch về và có cả người nước ngoài.cũng như Đài Loan vậy.cả 2 đều xử lý rất tốt.số người tăng cũng chậm so với nhiều nước trong khu vực.chỉ sợ chính quyền và cộng đồng làm tốt nhưng mà có 1 vài thành phần ko phải người mà là ngợm thôi.
Lê Thanh Tuấn 16-03-2020 16:00:39
Tôi yêu đất nước mình, và mỗi sáng thức dậy tôi luôn cố gắng làm đẹp cho Nó. Vì tôi là kỹ sư xây dựng.
Huong Hoang 16-03-2020 10:47:25
Cảm ơn ông đã viết bài viết này. Cảm ơn ông đã tôn vinh đất nc và con ng việt nam chúng tôi. Tự hào vì cả nc đều yêu quý nhau cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Cảm ơn cảm ơn ông
Lang quê ven sông 16-03-2020 10:46:19
Cảm ơn tác giả lại thêm một cảm hứng tích cực cho mọi người
Tối ngày 6/1 (giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền lâm thời tại Venezuela sẽ chuyển giao từ 30 - 50 triệu thùng dầu cho Mỹ.
Trước sự cô đơn trong cuộc sống, nhiều người già đã tìm cách quay lại thị trường lao động để có đời sống tinh thần dễ chịu.
Từ vẽ tranh batik đến nặn đất sét, trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật đang dần trở thành một phần trong chăm sóc y tế tại Singapore.
Nhiều công ty ở Nhật Bản đang đóng vai trò "ông mai bà mối", mua các ứng dụng hẹn hò để nhân viên kết nối hẹn hò.
Một người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc được tìm thấy lang thang ở Campuchia sau bẫy "việc nhẹ lương cao".
Ngày 5/1, Phó tổng thống Mỹ JD Vance xác nhận nhà riêng của ông ở bang Ohio bị xâm nhập trái phép
Sau khi những hình ảnh khiêu dâm từ công cụ AI Grok của Elon Musk được phát hiện, nó đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội của quốc tế.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng khép kín, mô hình “nhà ở cộng đồng” tại Nhật Bản đang mở ra một cách sống mới.
2 ngày sau cuộc đột kích của Mỹ tại Caracas, Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro có mặt tại tòa án liên bang Manhattan trong bộ quần áo tù nhân màu cam.
Hòa nhập cuộc sống chưa bao giờ là một con đường bằng phẳng đối với người có nhu cầu giáo dục đặc biệt.
Ngày 5/1, thời tiết lạnh giá đã ảnh hưởng đến giao thông ở Anh, Pháp và Hà Lan, khiến nhiều tuyến đường phải đóng cửa, các chuyến bay bị hủy.
Nghiên cứu ở Úc cho thấy, những người sống sót sau bạo lực gia đình có tổn thương não tương tự như vận động viên chuyên nghiệp.
Tỷ lệ vòng eo/chiều cao, chỉ cần đo bằng thước dây, được các nhà khoa học đánh giá là chỉ số dự báo sức khỏe chính xác hơn BMI.
Nhiều người trẻ tuổi Trung Quốc đã chọn theo một xu hướng mới không có con hay trì hoãn việc có con để ưu tiên ổn định tài chính.
Ngày 5/1, lệnh cấm quảng cáo thức ăn nhanh và đồ ăn vặt trên truyền hình vào ban ngày và trực tuyến ở Vương quốc Anh bắt đầu có hiệu lực.
Sự nghiệp chính trị lâu dài của ông Joe Biden đã giúp ông có khoản lương hưu lớn nhất so với bất kỳ cựu tổng thống nào trong lịch sử Mỹ.
Sau vụ việc Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro bị đưa tới Mỹ, Tổng thống Donald Trump tiếp tục đưa ra những cảnh báo cứng rắn nhắm vào Colombia.
Theo ông Trump, mục tiêu của Mỹ là cứu vãn một quốc gia mà ông mô tả là “đang bên bờ sụp đổ”.