Mâu thuẫn tiền “bo”, khách đánh nhân viên quán karaoke tử vong

12/01/2023 - 21:38

PNO - Ngày 12/1, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 thanh niên để điều tra về hành vi giết người.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Phạm Chí Quý (sinh năm 1988), Tần Sơn Vũ (sinh năm 1988) và Trần Anh Tuấn (sinh năm 1994). Các đối tượng đều ngụ huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, 3 thanh niên này đến quán karaoke Hồng Ngọc (xã Phú Sơn, huyện Tân Phú) để ăn uống và hát karaoke. Trong quá trình ca hát, các đối tượng có gọi 3 nữ nhân viên phục vụ. Sau đó, xảy ra mâu thuẫn trong việc trả tiền “bo” cho các nhân viên phục vụ nên Quý tìm đánh nhân viên của quán.

Ba đối tượng bị công an bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp
3 đối tượng bị công an bắt giữ (Ảnh do Công an cung cấp)

Nhận tin trong quán xảy ra mâu thuẫn, bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc (sinh năm 1983, quản lý quán karaoke Hồng Ngọc) đến nói chuyện thì bị Quý cầm cây đánh. Thấy vậy, anh Hồ Nhật Hào (sinh năm 2000, quê Kiên Giang) vào can ngăn và đạp Quý văng vào hàng rào. Khi thấy bạn mình bị đánh, các đối tượng xông vào đánh liên tiếp khiến anh Hào bị thương nặng.

Mẹ anh Hào (bà Nguyễn Thị Hạnh, sinh năm 1978) vào can ngăn thì bị Quý đánh vào đầu và lưng gục ngã tại chỗ. Ngay sau đó, cả 3 đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người dân cùng với nhân viên quán nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh Hào được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) và tử vong sau đó. 

Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân viên tại quán; đồng thời, truy bắt các đối tượng gây án.

Đến ngày 9/1, Công an huyện Tân Phú đã bắt giữ các đối tượng và bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án cùng đối tượng cho Công an Đồng Nai xử lý.

Minh Quân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI