Lộ diện người đàn ông tốt bụng khen tặng bà mẹ đơn thân

28/01/2015 - 10:41

PNO - PN - Cuối cùng, người đàn ông tốt bụng dành tặng 5 bảng Anh cùng lời khen tặng dạy con ngoan cho bà mẹ đơn thân Samantha Welch đã lộ diện. Ông có những lời chia sẻ ấm áp dành cho hai mẹ con Samantha.

edf40wrjww2tblPage:Content

 Lo dien nguoi dan ong tot bung khen tang ba me don than
Ông Ken Saunders - Ảnh: SWNS
Lo dien nguoi dan ong tot bung khen tang ba me don than
Hai mẹ con đáng yêu mà ông Ken Saunders đã gặp  -   Ảnh: SWNS

Ông giới thiệu mình là Ken Saunders (50 tuổi). Ông có một cô con gái là Romani (20 tuổi). Hình ảnh Samantha Welch dịu dàng an ủi và bảo ban con trai 3 tuổi Rylan khiến ông rất xúc động, nhớ đến con gái mình khi còn ở độ tuổi bé bỏng ngày nào.

Ông Ken Saunders kể lại: “Trên chuyến tàu trở về nhà sau giờ tan ca, tôi nhìn thấy một cậu bé đáng yêu cùng mẹ. Cậu bé ho hung hắng. Người mẹ liền nói: “Che miệng lại đi con”. Cậu hỏi “Gì?”, thì mẹ nhắc “Gì ạ chứ con”.

Lo dien nguoi dan ong tot bung khen tang ba me don than
Samantha Welch âu yếm con trai - Ảnh: SWNS

Lo dien nguoi dan ong tot bung khen tang ba me don than
Cậu bé Rylan trong vòng tay mẹ - Ảnh: PA

Ken Saunders tiếp lời: “Một người mẹ trẻ biết cách dạy con những điều tử tế như thế, khiến cho tôi thấy vui và cảm phục. Cô không giống nhiều người trẻ ngày nay thường chứng tỏ mình tinh đời, láu cá, lanh lẹ theo kiểu của họ nhưng đôi khi lại quá vô tâm với những người xung quanh. Mẹ con cô ấy đã làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc và tôi cần đền đáp lại với tờ 5 bảng Anh chỉ là để tỏ một chút thành ý của mình”.

Người đàn ông này không thể ngờ rằng hành động của mình đã được Samantha Welch khắc ghi và cô đã kể lại câu chuyện của mình trên Facebook với mong muốn gặp lại để nói lời cảm ơn ông. Ken Saunders cho biết, ông là một nhà quản lý dự án, làm việc cho Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS).

THIÊN ANH
(Theo Daily Mail)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI