PNO - Chắc tôi không phải là người đầu tiên thấy chán vợ, cũng không phải là người duy nhất nhắn tin cho người cũ lúc 11 giờ đêm.
| Chia sẻ bài viết: |
châm nguyễn 10-07-2025 15:27:30
bạn hãy sống cho cảm xúc của mình hôm nay và chuẩn bị tinh thân đón nhận có thể mất tất cả vì cảm xúc đó vào ngày mai là oke
Châu 10-07-2025 09:49:15
Chồng như này ai cần, kiểu chồng đểu còn nói đạo lý
phương 10-07-2025 07:37:37
khi anh tiếp tục cuộc phiêu lưu cảm xúc của riêng mình, anh chắc chắn là sẽ mãi mãi không có nhàm chán ? Hay sẽ tiếp tục vài cuộc phiêu lưu nữa?
Hanh Nguyen 09-07-2025 13:38:24
Thì anh cứ can đảm ly hôn và lấy người mình yêu và sau nhiều năm nhàm chán thì vòng lặp cứ thế tiếp tục, 10 năm đổi vợ 1 lần cho thoả mãn cái gọi là sống thật. Mà biết đâu vợ anh cũng chán ngán anh rồi nên không quan tâm mà anh cho là vợ không có gan bỏ anh.
Tôn H Thuyh 09-07-2025 05:42:36
Tại sao chồng không sắp xếp thời gian để mỗi tuần đi ăn ngoài 1 bữa, hoặc thuê người giữ con 1 ngày để vợ chồng được hạnh phúc hơn? Người vợ đã quá lo toan gđ mà quên chăm sóc cho mình.
minhthien2003 08-07-2025 22:35:00
Tôi cũng là đàn ông. Tôi thấy bạn là một người đàn ông khốn nạn. Thật xin lỗi vì dùng từ nặng nề như vậy nhưng tôi không biết dùng từ nào khác. Có gì tệ hại hơn phản bội một người tin tưởng mình và dành cả đời cho mình, hơn nữa bạn còn không thấy xấu hổ, tội lỗi hay hối hận. Tất cả chỉ nhân danh cảm xúc. Tôi thấy thương và tội nghiệp vợ bạn.
Cha mẹ nên là bệ phóng vững chắc cho tương lai, thay vì bảo bọc quá mức khiến những đứa trẻ lạc lối giữa đống của cải có sẵn?
Việc thay đổi chuyến đi vào những phút cuối khiến tôi nhận được điều bất ngờ từ mẹ chồng - nàng dâu
Năm 2022, vợ chồng chị T.T. tích lũy được 600 triệu đồng và đã vay thêm gia đình để mua được mảnh đất 32 mét vuông tại Hoài Đức (Hà Nội).
Cha tôi 73, mẹ 71 tuổi. Hai ông bà vẫn ngày ngày ra đồng làm việc. Ông bà nói, còn sống là còn làm việc, ráng kiếm tiền để lại cho con.
Con dâu được nhà chồng cảm thông, giúp đỡ, sẽ là niềm an ủi lớn. Ngược lại, nhà chồng chăm chăm bắt lỗi, cuộc sống của nàng dâu chẳng còn yên ổn
Chỉ vì tin vào câu nói "Em cứ yên tâm ở nhà, anh nuôi”, mà giờ đây chị bẽ bàng cay đắng.
Chưa có kinh nghiệm, chồng tôi xuống tiền mua căn hộ vùng ven. Ai dè, ròng rã 10 năm tôi mới cầm được cuốn sổ hồng trên tay.
Nhiều người mặc định phái đẹp phải luôn ở thế bị động để… giữ giá.
Những lời bình luận, đánh giá trên mạng về một trường hợp nào đó dễ khiến bạn liên tưởng đến hoàn cảnh của mình với những ý nghĩ tiêu cực.
Lên Đà Lạt với giấc mơ khởi nghiệp cùng một người nổi tiếng mình từng ngưỡng mộ, tôi nhanh chóng thất bại chỉ sau một năm
Tiết niệu rất có duyên với việc trên giường, tiếc là phần đa là duyên bằng mặt không bằng lòng.
Quỳnh biến câu nói năm xưa của mẹ chồng thành sợi dây buộc, cô ôm giữ nỗi hờn giận suốt 20 năm, vừa cực thân vừa cực lòng.
Không phải là kế hoạch lớn lao, hành trình mới của tôi bắt đầu bằng những điều giản dị từ xe nước mía trước cửa nhà.
Bạn bè ai cũng nghĩ Hiền tốt số, rằng có nhan sắc quả là lợi hại.
'Nên mua vàng hay đi du lịch?' - câu hỏi này sẽ đưa đến rất nhiều câu trả lời khác nhau.
Nhưng đằng sau những bức ảnh lung linh ấy, ngày càng nhiều câu chuyện cho thấy cái giá không hề nhỏ của việc chỉnh sửa ảnh quá đà.
Giờ đây, vàng dễ dàng được tìm mua online thông qua các hội nhóm mạng xã hội, thậm chí vàng được bán với giá rẻ hơn thị trường.
Đến một lúc nào đó, con sẽ ao ước người già có được sức khỏe và thanh xuân của tuổi trẻ, còn người trẻ có được kinh nghiệm sống của tuổi già.