Chồng muốn vợ "hét" thả cửa

12/03/2023 - 21:05

PNO - "Chồng tôi nhiều lần nói anh muốn tôi thả cửa về âm thanh và phê bình tôi quá "nghiêm túc" trong chuyện này"...

 

Ảnh mang tính minh họa - Jcomp
Ảnh mang tính minh họa - Jcomp

"Chồng tôi nhiều lần nói anh muốn tôi thả cửa về âm thanh. Tôi còn bị chồng phê bình là quá “nghiêm túc” trong chuyện này. Chiều chồng, lắm khi tôi phải “đóng kịch” dù không thấy cần thiết phải thế…".

D.Nhi (TPHCM)

Quả là có một kiểu tình dục gọi là thính dâm, theo đó nôm na những ai dính phải sẽ khoái trá, thậm chí khoái cực, khi thưởng thức “âm thanh xác thịt”. Một số còn chủ động đề nghị bạn đời, bạn tình, bạn chat tuôn những lời “có cánh”…

Những ông chồng như thế luôn đốc thúc bạn đời “thể hiện” tối đa bằng thanh quản. Mấy bà vợ nghiêm túc quá bị chồng nhắc nhở là dễ hiểu. Nhiều bà phải diễn theo chồng dù không thích hoặc không thấy xi nhê gì đến độ phải gào lên. Những ông bệnh nặng còn tắt hết đèn đuốc để tập trung 100% và lợi dụng bóng tối để khuếch âm.

Thính dâm thực sự thường hiếm, đa phần các ông giục vợ ồn ào vì lý do dễ coi hơn nhiều. Đầu tiên vẫn là do ông không ưng bụng với người bạn đời gỗ đá. Không ít phụ nữ luôn tiết chế các biểu cảm, tiếng động trên giường, coi đó là sự đổ đốn.

Lý do thứ hai, đơn giản, trong mắt ông, sự thiếu kiềm chế của vợ cho thấy tài nghệ của ông, thành bại cuộc ăn nằm và điểm hài lòng của vợ. Hiển nhiên, các cô các bà vẫn có thể phản hồi mà không phải đánh thức hàng xóm nhưng đàn ông cần nhiều hơn thế. 

Với các bà chiều chồng, đó không phải là vấn đề lớn, có đóng kịch cũng đáng; chỉ phiền là nó có thể gây lo âu, sợ hãi cho các bà, nhất là lo chồng bị bệnh. Với một phụ nữ nghiêm cẩn, nếu cảm thấy bất an với sự ồn ào của mình thì khó lòng an ổn vui vầy trước cảm giác bốn phương tám hướng đang lắng tai nghe. 

Dù vậy, qua thuật lại, có vẻ cớ sự nằm ở sự “nghiêm túc” của bạn. Việc bạn phải đóng kịch phần nào “tố” bạn ít nhiều thiếu thiện cảm với sự phát tiết của khoái lạc. Như vậy, tạm yên bụng chuyện “biến thái” của chồng, bạn nên thả lòng, thư giãn thay vì quá tập trung vào vấn đề thể hiện. “Đóng kịch” một chút thì đã sao, nếu nhờ đó mà vui cửa vui nhà.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI