Chồng cắt của quý tình địch: Vợ và người tình làm cùng cơ quan

06/09/2016 - 15:30

PNO - Theo người dân địa phương, chị H. có nhan sắc, cao ráo, nói năng hiền dịu vì thế anh H. thường hay ghen tuông. Thậm chí rất hay kiểm tra điện thoại vợ.

Liên quan đến vụ việc chồng cắt của quý của tình định khi bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà nghỉ, chiều 6/9, trao đổi với PV, lãnh đạo công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) xác nhận, sự việc mới xảy ra trên địa bàn TP. 

Đối tượng đánh ghen là N.V.H. (29 tuổi, xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Bắc Giang), còn nạn nhân là anh N.T.H. (31 tuổi, ở phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang). 

Theo vị đại diện cho biết, đối tượng H. có hành vi cố ý gây thương tích, dùng dao cắt dời dương vật của nạn nhân, ném cách hiện trường khoảng 100m.

Chong cat cua quy tinh dich: Vo va nguoi tinh lam cung co quan
Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, nơi nạn nhân T.H được đưa vào cấp cứu. Ảnh: Internet

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do ghen tuông. Tuy nhiên, sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, lấy lời khai từ các bên.

Chiều cùng ngày, chia sẻ thêm thông tin về sự việc, ông Nguyễn Tâm, Trưởng công an xã Hương Gián cho biết: Thường ngày, cuộc sống gia đình khá hòa thuận, ít xảy ra xích mích. Hai vợ chồng đã có với nhau 2 con kháu khỉnh, 1 trai và 1 gái.

Được biết, anh H. và vợ là chị H.T.C (27 tuổi, quê quán TP. Đà Nẵng) lấy nhau đã được gần 5 năm.  Sau khi cưới, chị C. theo chồng về sống tại thôn Kép (xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Bắc Giang), còn anh H. làm việc tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh), bởi vậy anh H. thường xuyên xa nhà, tranh thủ về thăm vợ con vào dịp cuối tuần.

“Chị C. là nhân viên bán hàng cho một siêu thị lớn tại TP Bắc Giang, còn anh T.H cũng là nhân viên bảo vệ tại siêu thị này. Hoàn cảnh gia đình chị C. không phải thuộc dạng khó khăn nên nguyên nhân ngoại tình không thể nói trước được”, ông Tâm nhận xét.

Theo người dân địa phương, chị H. có nhan sắc, cao ráo, nói năng hiền dịu vì thế anh H. thường hay ghen tuông. Thậm chí rất hay kiểm tra điện thoại vợ.

Thời gian gần đây, người chồng đã vô tình phát hiện chị C. có nhắn tin điện thoại với một người đàn ông khác lạ nên anh H. nghi ngờ vợ và bí mật theo dõi từng hành động của vợ.

Đến sáng ngày 5/9, khi đọc được tin nhắn của vợ hẹn với người tình tại một nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang anh H. đã bí mật đến nhà nghỉ đợi sẵn.

Khi thấy vợ và nhân tình đã đi vào phòng như kế hoạch, anh H. chờ đến lúc hai người cởi hết quần áo, anh H. liền xông vào, cầm theo dao dọa tình địch, sau đó cắt dương vật của tình địch, rồi vứt ra cửa sổ.

Sự việc ngay sau đó được nhân viên nhà nghỉ phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang. 

Được biết, anh T.H cũng đã lập gia đình và có con. Anh T.H và chị C. hai người đã nhiều lần qua lại với nhau.

Trao đổi với báo chí trước đó, ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang xác nhận: “Trưa hôm qua (5/9), bệnh viện có tiếp nhận một nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị cắt của quý. Phía bệnh viện sau đó đã chỉ định phải khâu nối gấp. Để nối thành công, chúng tôi đã mất cả một buổi chiều”.

“Tuy nhiên vì bị cắt "của quý" nên người đàn ông này sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để phục hồi”, vị lãnh đạo cho biết thêm.

Hương Trà

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI