Bill Gates từng tâm sự cùng bạn cuộc hôn nhân với Melinda "không có tình yêu"

13/05/2021 - 08:48

PNO - Những người bạn chơi gôn của Bill Gates là một trong những người đầu tiên biết rằng cuộc hôn nhân của ông đang gặp khó khăn và họ không ngạc nhiên khi việc ly hôn diễn ra.

Tỷ phú, "ông trùm Microsoft " Bill Gates đã từng chia sẻ với những người bạn của mình rằng quan hệ của ông với vợ Melinda là "không có tình yêu". Điều này đã được ông tâm sự rất lâu trước khi vụ ly hôn được tiết lộ công khai.

Tờ The Post đã đưa tin: “Bill đã nói chuyện với những người bạn thân của anh ấy trên sân gôn. Ông ấy đã tâm sự với họ rằng cuộc hôn nhân không có tình yêu, rằng nó đã kết thúc được một thời gian và họ đang sống ly thân”.

Bill Gates là một người đam mê chơi gôn, cặp đôi từng kết hôn trên sân gôn tại khách sạn Manele Bay ở Hawaii. Nhiều thông tin cho rằng hiện Bill Gates đang dành thời gian sống ẩn náu tại The Vintage Club ở Indian Wells, California,  - một nơi được xem là trong những câu lạc bộ chơi gôn danh giá nhất của Hoa Kỳ.

Trong khi đó, nhiều thông tin nói rằng quyết định ly hôn là một khó khăn đối với bà Melinda vì đức tin tôn giáo mạnh mẽ. Tuy nhiên, bà Melinda được cho là rất khó chịu với chồng vì mối quan hệ của ông với tỷ phú ấu dâm quá cố Jeffrey Epstein. 

Vợ chồng Gates đã kết hôn từ năm 1994 trước khi ly hôn vào mùa xuân năm nay.
Vợ chồng Gates đã kết hôn từ năm 1994 trước khi ly hôn vào mùa xuân năm nay.

Theo một bài báo năm 2019, cựu quản gia của Epstein từng tuyên bố gia đình Bill Gates đã đến thăm căn hộ xa hoa trị giá 8 triệu USD ở Paris của Epstein gần Khải Hoàn Môn. “Tôi đã phục vụ các nguyên thủ, nhà ngoại giao, doanh nhân và chính trị gia được trao vương miện”, người quản gia nói. Trong số những vị khách quyền lực mà ông liệt kê có Bill và Melinda Gates.

Khi được hỏi về chuyến thăm Paris, một nguồn tin thân cận với Melinda khẳng định rằng bà chưa từng đến nhà của Epstein ở Pháp, trong khi một nguồn tin quen biết với Bill Gates cho biết họ chưa bao giờ qua đêm tại bất kỳ tài sản nào của Epstein. "Không có bất kỳ tình bạn nào với Epstein. Không đời nào Melinda lại muốn dành thời gian cho Epstein", trợ lý bà Melinda nói.

Sau khi các báo cáo cho rằng Bill Gates đã đi trên máy bay riêng của Epstein vào năm 2013, phát ngôn viên của ông cho biết, Bill và Epstein đã gặp nhau nhiều lần để thảo luận về hoạt động từ thiện. "Bill Gates rất hối tiếc về việc đã từng gặp Epstein và nhận ra rằng đó là một sai lầm trong nhận định của mình".

Tỷ phú Epstein đã chết trong tù vào tháng 8/2019 trong khi chờ xét xử về các cáo buộc liên quan liên quan đến buôn bán tình dục và tội ấu dâm.

Đại diện của Bill Gates và Melinda Gates từ chối bình luận những thông tin gần đây
Đại diện của Bill Gates và Melinda Gates từ chối bình luận những thông tin gần đây

Tờ Wall Street Journal gần đây đưa tin Melinda đã tham vấn các luật sư ly hôn kể từ năm 2019. Mặc dù cặp đôi chưa nói điều gì đã dẫn đến sự chia rẽ, nhưng các nguồn tin đã xác nhận rằng bà Melinda không hài lòng về Epstein.

Thông báo Bill và Melinda Gates đã kết thúc cuộc hôn nhân vào tuần trước. Trong một tuyên bố chung được đăng trên Twitter, họ nói rằng: "Chúng tôi không còn tin rằng chúng tôi có thể phát triển cùng nhau như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời".

Nhóm pháp lý của Melinda bao gồm luật sư ly hôn Robert Stephan Cohen ở New York. Cohen đã đại diện cho Michael Bloomberg, Henry Kravis và Ivana Trump. Bill Gates cũng có một số luật sư nổi tiếng, bao gồm Ronald Olson, đối tác của công ty Munger, Tolles & Olson LLP, người đã đại diện cho Mark Zuckerberg. Olson là thành viên hội đồng quản trị của Berkshire Hathaway, nơi ông đã ngồi cùng Gates và Warren Buffett.

Con gái lớn nhất của Melinda, Jennifer Gates, đã thể hiện sự ủng hộ công khai về mẹ mình. Cô đã đăng một bức ảnh chụp anh chị em và mẹ cùng nhau vào Ngày của Mẹ: “Nữ hoàng, anh hùng và mẹ của chúng ta - mỗi ngày”.

Thảo Nguyễn (theo NY Post, WSJ)

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEtulieuvi /strCate=tulieu

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthegioilakyvi /strCate=thegioilaky
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthegioivi /strCate=thegioi