Bắt giữ kẻ chém người loạn xạ tại tiệc sinh nhật ở Đồng Nai

19/10/2022 - 15:21

PNO - Sau khi gây án, Trần Công Vinh (sinh năm 1991, ngụ huyện Định Quán) định chạy trốn nhưng bị Tổ công tác 161, Công an tỉnh Đồng Nai đang trên đường tuần tra phát hiện, bắt giữ.

 

Trần Công lúc bị bắt giữ. Ảnh: Đình Biên
Trần Công Vinh lúc bị bắt giữ - Ảnh: Đình Biên

Trước đó, vào lúc 19g30 ngày 18/10, chị Bùi Thị Tâm (sinh năm 2004) và Trịnh Văn Bình (sinh năm 1999) có tổ chức sinh nhật cho con tại một quán ở phường Tân Hiệp (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Chị Tâm có mời Trần Công Vinh và khoảng hơn 20 người bạn đến dự.

Khi nhậu được khoảng 30 phút thì Trần Công Vinh và Trịnh Văn Bình có xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới xô xát và được mọi người can ngăn.

Vinh chạy vào khu vực bếp của nhà hàng lấy một con dao (loại bán lớn chặt thịt) quay lại tiếp tục gây sự với anh Bình. Khi thấy đối tượng Vinh cầm dao chém loạn xạ trong quán, nhiều người đang ngồi nhậu đều bỏ chạy.

Vinh cầm dao đuổi theo chém anh Bình 3 nhát vào đầu và tay gây thương tích nặng. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Sau khi gây án, đối tượng Vinh định chạy trốn nhưng bị Tổ công tác 161, Công an tỉnh Đồng Nai đang trên đường tuần tra phát hiện, bắt giữ.

Công an thành phố Biên Hòa đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Công Vinh về hành vi cố ý gây thương tích.

Minh Mẫn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI