Hai cha con mang rựa vào quán nước chém người tới tấp

26/04/2022 - 14:25

PNO - Hung thủ mang rựa lao vào quán nước chém người tới tấp được xác định là hai cha con, nguyên nhân chỉ vì mâu thuẫn va quẹt xe.

Ngày 26/4, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã điều tra làm rõ 2 đối tượng vác rựa lao vào quán nước chém người khác tới tấp khiến dư luận hoang mang, khiếp sợ.

Hai đối tượng trên gồm: Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và con trai là Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi, cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 22/4, trong lúc điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu, giữa Hào với T.Đ.L. (29 tuổi, trú cùng phường) có xảy ra va quẹt.

Ngay sau đó, giữa 2 bên xảy ra cải vã và L. đã dùng tay đấm vào mặt Hào một cái. Đến khoảng 16g30 cùng ngày, thấy cha mình về nhà và trên mặt bị sưng đỏ, Bảo liền ngồi lên phía sau xe máy và nói cha mình chở đi tìm L. để đánh trả thù.

Ông Hào và con trai tại cơ quan công an
Ông Hào và con trai tại cơ quan công an

Khi đến trước quán nước ở số 51 đường Hoàng Diệu, thấy L. đang ngồi bấm điện thoại thì Bảo lập tức cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát.

Thời điểm này, ông Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh L.. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán ghi lại.

Sau khi đoạn clip nói trên được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã chia sẻ và bình luận thể hiện thái độ bức xúc, khiếp sợ trước hành vi côn đồ, xem thường pháp luật, xem thường mạng sống người khác của 2 đối tượng trên.

Hậu quả, đối tượng Bảo đã chém 9 nhát vào người L. gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay, phải nhập viện cấp cứu.

Hiện Công an TP. Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý hai đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI