45 năm - Báo Phụ Nữ TPHCM bước tiếp con đường làm báo tử tế

19/05/2020 - 19:47

PNO - Ngày 19/5/2020, Báo Phụ Nữ TPHCM tròn 45 năm tuổi (19/5/1975 - 19/5/2020). 45 năm qua, ghi nhận lời dặn dò của dì Phương Điền - Tổng biên tập đầu tiên của Báo, dù trải qua bao khó khăn, Báo Phụ Nữ TPHCM vẫn luôn kiên định con đường làm báo tử tế.

Đến thăm Báo Phụ Nữ TPHCM trong ngày sinh nhật, bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TPHCM - chúc mừng và bày tỏ: “Các chuyên mục, tin bài của báo Phụ Nữ TPHCM đã chiếm được cảm tình của mọi người, kể cả nam giới. Những mẩu chuyện, mảnh đời được đăng tải đã mang lại cảm xúc cho người đọc. Báo Phụ Nữ TPHCM sẽ luôn là tờ báo đi cùng với sự phát triển của Hội, nói lên tiếng nói của giới cũng như có nhiều bài viết đóng góp cho sự tiến bộ của phụ nữ và sự phát triển của Thành phố”.

ngfd
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TPHCM - chúc mừng Báo Phụ Nữ TPHCM tròn 45 tuổi

Thay mặt Báo Phụ Nữ TPHCM, Tổng biên tập Lê Huyền Ái Mỹ cám ơn Hội LHPN Thành phố đã đến thăm và chúc mừng Báo, qua đó chia sẻ: 45 năm qua, các thế hệ tiếp nối của Báo luôn ghi nhận lời dặn dò của Tổng biên tập đầu tiên là dì Phương Điền, rằng Báo Phụ Nữ TPHCM phải là tờ báo tử tế.

"Nhìn lại hành trình 45 năm qua, Báo đã phản ánh đa dạng ở các lĩnh vực, đặc biệt có rất nhiều bài viết phòng, chống tham nhũng. Niềm tin rằng chúng ta đang làm đúng cũng như nhiều bạn đọc đang gửi gắm, giúp Báo có đủ sức mạnh đi tiếp con đường của mình", Tổng biên tập Lê Huyền Ái Mỹ nói.

Nhân dịp này, Báo Phụ Nữ TPHCM vinh dự được nhận bằng khen của Hội LHPN Thành phố vì có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về giới và bình đẳng giới.

Báo Phụ Nữ TPHCM vinh dự được nhận bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ Nữ TPHCM vì có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về Giới và Bình đẳng giới.
Báo Phụ Nữ TPHCM vinh dự nhận bằng khen của Hội LHPN TPHCM 
Bà Nguyễn Thế Thanh - nguyên Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM và bà Lê Huyền Ái Mỹ - Tổng biên tập Báo chụp ảnh lưu niệm cùng Hội Nhà báo TPHCM
Bà Nguyễn Thế Thanh - nguyên Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM (thứ 2 từ trái sang) và bà Lê Huyền Ái Mỹ - Tổng biên tập Báo chụp ảnh lưu niệm cùng Hội Nhà báo TPHCM.

Trong ngày 19/5, Hội Nhà báo TPHCM, Trung tâm Báo chí TPHCM, Hội LHPN quận, bạn đọc... cũng đến thăm và chúc mừng Báo. Thay mặt Hội Nhà báo TPHCM, ông Trần Trọng Dũng – Chủ tịch Hội - gửi lời chúc mừng đến Báo Phụ Nữ TPHCM và toàn thể cán bộ nhân viên tòa soạn và mong rằng Báo sẽ ngày có nhiều bài viết hay để phụng sự bạn đọc.

Trung tâm Báo chí TPHCM đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Báo Phụ Nữ TPHCM
Trung tâm Báo chí TPHCM đến thăm, chúc mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Báo Phụ Nữ TPHCM
 Đại diện Hội Liên hiệp Phụ Nữ quận 3 đến thăm và chúc mừng báo Phụ Nữ TPHCM
Đại diện Hội LHPN quận 3 đến thăm và chúc mừng Báo Phụ Nữ TPHCM
jhm\gfngfbvdcsX
Đại diện Bệnh viện quận 2 thăm và chúc mừng Báo Phụ Nữ TPHCM
m\n bv
Lãnh đạo Báo Phụ Nữ TPHCM chụp ảnh lưu niệm cùng Hội LHPN thành phố

Tam Nguyên

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(2)
  • Lê Dung 20-05-2020 07:42:48

    Báo Phụ Nữ đã góp lên tiếng nói tử tế, nhiều vấn đề gai góc, vấn đề biển Đông, các phóng sự điều tra vạch trần tiêu cực. Chúc báo tiếp tục kiên định, có phiên bản tiếng Anh để đưa tiếng nói của phụ nữ Việt Nam ra khắp 5 châu.

  • nguyễn phương 20-05-2020 04:16:19

    Kỷ niệm năm thứ 45 ngày khai sinh tờ báo ,xin chúc báo Phụ nữ TPHCM tiếp tục đồng hành với độc giả đóng góp nhiều vào phát triển của TP.

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI