Xử lý đối tượng bôi nhọ CSGT nhận 'hối lộ' 1 kg thịt bò trên mạng xã hội

26/03/2019 - 12:08

Trong lúc đi giao hàng, Nhung đánh rơi 1kg thịt bò. Sợ chủ đuổi việc, Nhung nói dối là “biếu” 1kg thịt bò cho lực lượng CSGT tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền TP. Huế khi bị bắt xe

Sáng 26/3 công an TP. Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Thị Kim Dung (SN 1988) và Tôn Nữ Thị Nhung (SN1994) cùng trú tại TP. Huế liên quan đến đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook không đúng sự thật làm xấu hình ảnh CSGT.

Xu ly doi tuong boi nho CSGT nhan 'hoi lo' 1 kg thit bo tren mang xa hoi
Tại cơ quan công an, chị Nhung đã thừa nhận việc nói dối 

Trước đó, vào ngày 21/3 chị Trương Thị Kim Dung có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao nhân viên là chị Tôn Nữ Thị Nhung đi giao hàng. Trong lúc đi giao hàng, chị Nhung đánh rơi 1 gói thịt bò tươi loại 1 kg. Sợ chị Dung la mắng, đuổi việc nên Nhung nghĩ ra chuyện bịa đặt bị cảnh sát giao thông (CSGT) tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền TP. Huế bắt xe vì không có gương chiếu hậu nên đã đưa cho một anh CSGT gói thịt bò trên. Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị Dung không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Xu ly doi tuong boi nho CSGT nhan 'hoi lo' 1 kg thit bo tren mang xa hoi
Chị Dung tại cơ quan công an. Ảnh: Công Quang

Sau khi nội dung được đăng tải, Ban chỉ huy Công an thành phố Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. Qua đó, Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình, đồng thời bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng CSGT.

Hiện Công an TP. Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm Dung và Nhung theo quy định của pháp luật. 

Thuận Hóa 

 
TIN MỚI