Tiền Giang: Chủ tịch thị xã Cai Lậy dương tính, 4 phóng viên đi cách ly

10/07/2021 - 15:38

PNO - Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) dương tính, đang chờ kết quả xét nghiệm lại vì đã tiêm 2 lần vắc xin ngừa COVID-19. Trong số các trường hợp F1 có 4 phóng viên...

Chiều 10/7, ông Trần Văn Thức - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) xác nhận với Báo Phụ Nữ TPHCM, bản thân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

“Hiện tôi đang cách ly trong trường quân sự địa phương và đang chờ lấy mẫu xét nghiệm lại. Có lẽ đến cuối giờ chiều sẽ có kết quả. Bản thân tôi đã được tiêm 2 mũi vắc xin ngừa COVID-19, không có bất cứ triệu chứng gì, hiện sức khỏe hoàn toàn bình thường nên rất tự tin”.

Khu cách ly xã Mỹ Hạnh Đông (thị xã Cai Lậy) vừa gỡ lệnh phong tỏa
Khu cách ly xã Mỹ Hạnh Đông (thị xã Cai Lậy) vừa gỡ lệnh phong tỏa

Trước đó, chiều 9/7, kết quả xét nghiệm tầm soát của ông Thức có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, người đứng đầu chính quyền thị xã Cai Lậy được cách ly.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TX. Cai Lậy đã nhanh chóng truy vết, lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với tất cả các trường hợp tiếp xúc gần với Chủ tịch UBND thị xã, kết quả các mẫu xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2. Hiện các trường hợp F1 này đang được cách ly theo dõi sức khỏe theo quy định.

Được biết, trong số các trường hợp F1 nêu trên, có 4 phóng viên hoạt động trên địa bàn.

“Hiện công tác chỉ đạo điều hành hoạt động của cơ quan vẫn bình thường. Hệ thống chính trị của địa phương vẫn hoạt động ổn định và nề nếp”, người đứng đầu chính quyền thị xã Cai Lậy cho biết thêm.

Đông Phong

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI