Tạm giữ thanh niên dùng clip “nóng” làm nhục bạn gái cũ

07/01/2023 - 11:13

PNO - Sau khi chia tay, một thanh niên đã dùng clip “nóng” tung lên mạng để xúc phạm, làm nhục bạn gái cũ.

Sáng 7/1, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự T.T.C. (33 tuổi, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) sau khi chia tay đã dùng nhiều clip nhạy cảm làm nhục bạn gái cũ.

Đối tượng T.T.C. tại cơ quan công an
T.T.C. tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/12/2022, một người phụ nữ trú tại TP Buôn Ma Thuột đến cơ quan công tố cáo về việc bị kẻ xấu chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook rồi tung những video nhạy cảm liên quan đến người này.

Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là T.T.C.

Đến ngày 5/1, lực lượng công an đã triệu tập C. lên làm việc. Tại cơ quan công an, C. khai nhận, khoảng năm 2019, C. và cô gái trên có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Trong thời gian này, 2 người đã nhiều lần ân ái và C. có dùng điện thoại quay lại video.

Cho đến cuối năm 2021, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Vì bực tức nên C. đã tìm cách chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook của bạn gái cũ.

Bên cạnh đó, C. còn dùng sim rác điện thoại tạo một tại khoản Zalo với tên của bạn gái cũ. Từ những tài khoản này, C. đã gửi các video trước đó cho nhiều người thân và bạn bè của cô gái.

Việc làm này của C. đã gây tâm lý hoang mang, lo lắng, xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của bạn gái cũ.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI