Sở GD&ĐT bị giả mạo văn bản khẩn cho học sinh nghỉ học do bão

31/10/2019 - 15:11

PNO - Sở GD&ĐT TP.Đà Nẵng vừa lên tiếng bác bỏ văn bản khẩn thông báo học sinh nghỉ học do ảnh hưởng của bão số 5 đang lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo.

Văn bản giả mạo Sở GD&ĐT Đà Nẵng lan truyền trên mạng xã hội thông báo cho học sinh thành phố nghỉ học vào hai ngày 31/10 và 1/11 do ảnh hưởng của cơn bão số 5. 

Trưa 31/10, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã có văn bản khẳng định thông tin trên hoàn toàn là giả mạo, Sở không có chủ trương cho học sinh trên địa bàn nghỉ học do ảnh hưởng của bão. 

Đồng thời, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đề nghị các trường chủ động phương án phòng, chống và khắc phục hậu quả do ngập, lụt; kịp thời thông tin tình hình và có báo cáo học sinh đi học ngày 31/10 trước 9g 30 và 15g 30 cùng ngày.

“Hiện trên mạng xã hội có nhiều trang thông tin lấy tên liên quan đến Sở GD&ĐT nhưng thực tế Sở chưa từng có trang thông tin hoạt động  trên mạng xã hội”, thông báo phát đi từ Sở GD&ĐT Đà Nẵng.

So GD&DT bi gia mao van ban khan cho hoc sinh nghi hoc do bao
Văn bản bác bỏ thông tin giả mạo của Sở GD&ĐT Đà Nẵng

Sở này cũng đề nghị các đơn vị, trường học khẩn trương khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của bão. Đặc biệt lưu ý cây xanh trong khuôn viên trường; kiểm tra  hệ thống dây điện sà xuống đất gây nguy hiểm. Đồng thời nhắc nhở phụ huynh, học sinh cẩn trọng trong quá trình đi lại trong thời tiết mưa gió.

Hoàng Thanh Nhân

 
TIN MỚI