Quán cút chiên bơ bán 1.000 con/ngày, phải dùng loa gọi món

24/03/2022 - 06:30

PNO - Mỗi ngày quán này bán đến 1000 con chút chiên bơ, 500 ổ bánh mì; thực khách muốn ăn phải chờ gọi món bằng loa vì quá đông.

 

Video: Quán cút chiên bơ bán 1.000 con/ngày, gọi món bằng loa

 Nằm trên đường Đồng Nai (quận 10), quán cút chiên bơ Cô Năm được mọi người truyền tai nhau về loại nước chấm gia truyền và món cút chiên đặc sắc mà hơn 10 năm nay, hương vị ấy vẫn chưa hề thay đổi.

14 năm mở bán, quán cút chiên bơ của gia đình chị Thu vẫn giữ hương vị ban đầu.
14 năm mở bán, quán cút chiên bơ của gia đình chị Thu vẫn giữ hương vị ban đầu

Quán đông dần từ lúc 17g chiều cho đến tối muộn, thời điểm 18g mỗi ngày, khách ra vào không ngớt, rất nhiều khách chọn cách mua mang về vì bàn ghế không đủ để ngồi lại. Cũng chính vì thế, mà chiếc loa kéo được nhân viên dùng để gọi món ra đời từ đấy. Hễ có khách đến gọi món, một nhân viên lại bật chiếc micro, gọi lớn vào trong quán và thức ăn sẽ được chuẩn bị ngay sau đó.

Nhân viên giữ xe sẽ kiêm luôn phần gọi món cho khách hàng mua mang về
Nhân viên giữ xe sẽ kiêm luôn phần gọi món cho khách hàng mua mang về

Chị Vương Thu - đại diện quán cút chiên bơ Cô Năm, cho biết: “Ban đầu, quán chỉ là một quán nhỏ, nhưng nhờ món nước chấm độc quyền của ba mẹ chồng mà quán phát triển như hôm nay. Quán đông nhất khoảng 18g mỗi ngày; trung bình bán 1.000 con cút/ngày và 500 ổ bánh mì”.

Mỗi người đến quán
Mỗi người đến quán phải thưởng thức từ 2 con trở lên mới cảm nhận được trọn vẹn hương vị của món ăn đường phố này

Ăn quán cút từ thời sinh viên, chị Thảo Quyên (quận 10) cho biết đã ăn món này hơn 7 năm nay, mỗi dịp rảnh, chị sẽ dẫn cả nhà đến quán cùng thưởng thức. Theo chị, 7 năm nay, hương vị của quán vẫn không thay đổi.
Quán có địa chỉ tại 54 Đồng Nai, phường 15, quận 10. Cút chiên bơ có giá dao động từ 20.000/con.

Tam Nguyên - Huỳnh Hằng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI