PNO - Hình ảnh đoàn xe rước dâu của gia đình một Phó giám đốc bệnh viện khi Chính phủ đang có chủ trương cách ly toàn xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.
| Chia sẻ bài viết: |
Bình nguyẽn 04-04-2020 16:00:36
Ở địa phương tôi cách đây hàng tháng, khi dịch covid đang còn thấp, phát hiện lẻ tẻ một vài người trên cả nước. Thì có gia đình họ chỉ là những công chức bình thường đã nghỉ hưu, họ định tổ chức đám cưới cho con giấy mời đã gửi đi, nhưng ngay sau đó họ đã đi từng nhà báo hoãn vì mùa dịch covid. Thế mà giữa lúc dịch đang phát triển lớn trên toàn đất nước, mọi người dân đều lo lắng, cảm thường tới các vị lãnh đạo đất nước đã ngày đêm chăm lo cho dân, cầu mong cho sức khỏe của dân. Vậy mà vị phó GĐ BV này lại coi thường , phủ nhận mọi công sức , sự vất vả của Lãnh đạo đất nước và sự lo lắng của người dân Việt, không hiểu nổi ông ấy nghĩ gì ???.., địa vị của ông ấy là gì???...
Dung Nguyenhung 04-04-2020 15:50:15
Nói là bạn bè biết nên tự động họ đem xe tới...Sao lại có hình ảnh đưa rước thẳng tắp, hoành tráng và lung linh như một kịch bản đã được dàn dựng rất kỹ. Phải hô hoán, kêu mời , chuẩn bị mới được như thế này. Chỉ là một phút suy nghĩ bốc đồng, âu cũng vì sĩ diện với nhà gái và thương con trai mà thôi, nếu biết nhận lỗi thì thôi, đừng có lấp liếm, chạy tội...
tran bao son 04-04-2020 07:39:55
sai mà nhận lỗi thì còn có thể dùng được nhưng nếu không biết hối cải thì bó tay.
phương bình 03-04-2020 10:35:34
sai thì nhận đi ông Hùng ơi! đừng có ngụy biện nữa. ông đang đùa giỡn với tử thần. coi thường cả xã hội rồi đó!
NGUYỄN THÁI 02-04-2020 23:13:37
KIỂU GÌ THÌ CŨNG THIẾU GƯƠNG MẪU VÌ ĐANG LÀM TRONG NGÀNH Y TẾ. MÀ LẠI LÀ PHÓ LÃNH ĐẠO. DÙ NGÀY HÔM ĐÓ CHƯA CÓ CHỈ ĐẠO CỦA TT PHÚC THÌ VỚI CÁI TÂM CỦA I NGƯỜI LÀM TRONG NGÀNH Y CŨNG KO NÊN NHƯ VẬY. ĐẠO ĐỨC KO CÓ NÊN MỚI KO NGHĨ ĐẾN Y BS CỦA BV ÔNG ĐANG NGÀY ĐÊM CỨU NGƯỜI. VÌ CÁI VUI CỦA CÁ NHÂN VÌ SỰ SƯỚNG CỦA CON ÔNG MÀ QUÊN ĐI LỜI THỀ 'HYBORAT' NẾU ÔNG LÀ BS.
dfdsf 02-04-2020 21:54:47
coi thường luật pháp. Cách chức và cho đi tù
Dương Thành Phước 02-04-2020 21:18:09
Là cán bộ nên nói cho có tính thuyết phục. Đừng nói lòng vòng như ...như ...
hoanghuuvien 02-04-2020 20:50:01
Huế chỉ có một xe mang biển kiểm soát. Dân hà Tĩnh nhiệt tình thật không mời cũng đi dón dâu....hì
quyền 02-04-2020 20:14:58
không thể chấp nhận
Phạm Toàn 02-04-2020 19:24:06
Dù có biện minh thế nào thì ở cương vị 1 PGĐ bệnh viện, là người có trách nhiệm ở tuyến đầu chống dịch lại có nhận thức quá kém. Tổ chức đám cưới cho con thời điểm này có hợp tình không trong khi TT Chính phủ kêu gọi không tụ tập đông người . Nếu cảm thấy mình không gương mẫu với trách nhiệm người thầy thuốc thì nên từ chức càng sớm càng tốt .
Lê Anh 02-04-2020 19:14:26
ngụy biện và láo toét. Cần kỷ luật nghiên khắc ông PGĐ này.
đức dũng 02-04-2020 19:00:32
chuyện gì ra chuyện đó, nếu mình giỏi, thì chả sợ ai, khỏi phân bua.
HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Văn Chung (cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Vicem) 13 năm tù.
Ông Huỳnh Nguyễn Lộc (cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TPHCM) bị tuyên phạt 14 năm tù.
Công an đặc khu Phú Quốc đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc một nhân viên tại cơ sở mầm mon Happy Home đánh cháu bé 2 tuổi.
Bùi Văn Tường đã có hành vi mạo danh sỹ quan công an để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.
Dưới bàn tay tài hoa của cô giáo Mỹ thuật, bức tranh linh vật ngựa hiện lên vừa uy nghi, mạnh mẽ, vừa tạo cảm giác kịch tính, cuốn hút.
Việc lắp đặt công trình “cổng chào xã Nhà Bè” phải lập phương án sử dụng tạm thời vỉa hè, đồng thời nộp phí theo quy định nếu được cấp phép.
Biểu trưng “Giọt nước mắt” là hạng mục kiến trúc trọng tâm, điểm nhấn nghệ thuật của công viên tưởng niệm nạn nhân COVID-19 đã được hoàn tất lắp đặt.
Em T.T.N. (12 tuổi), học sinh lớp 5 Trường Tiểu học 1 Khánh Bình Tây Bắc, xã Đá Bạc, tỉnh Cà Mau được phát hiện trên người có nhiều vết thương.
Cổng chào “Nhà Bè kính chào quý khách” chưa được cấp phép, song vẫn xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Thọ, do đó bị đề nghị tháo dỡ.
Công an TP Hà Nội vừa phối hợp lực lượng quản lý thị trường Thành phố kiểm tra, phát hiện gần tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số với tốc độ nhanh. Phần lớn người cao tuổi không muốn rời bỏ nơi ở quen thuộc.
Chị Nguyễn Thị Thanh Nhã sẽ đem phần quà về quê nhà ở Tây Ninh để cúng cha. Phần quà giúp chị đỡ trống trải, quạnh hiu tết đầu vắng cha.
Giáp tết, nhiều người dân vùng cao Nghệ An lại tranh thủ vào rừng cắt lá dong, chắt chiu từng đồng thu nhập để có một cái tết đủ đầy hơn.
Không hoành tráng như đường hoa lớn, nhưng chính sự gần gũi, ấm áp đã khiến các “đường hoa mini” trong hẻm trở thành điểm nhấn đặc biệt mỗi dịp tết đến.
Theo Sở Xây dựng, việc chỉnh trang công trình di tích chợ Bến Thành, Hồ Con Rùa được triển khai phù hợp với các quy định hiện hành.
Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM đề nghị tạm dừng chỉnh trang quảng trường trước chợ Bến Thành và vòng xoay Hồ Con Rùa để rà soát phương án.
Dựng cây nêu đón tết, phần ngọn cây nêu chạm vào đường điện khiến 2 vợ chồng bị điện giật, người vợ bị bỏng nặng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn cùng lãnh đạo các bộ, ngành, đã tới dự Lễ khai mạc Hội chợ Mùa Xuân 2026.