PNO - Anh ra sức giúp đỡ người phụ nữ kia, mặc cho nhiều đêm chính chị cũng mòn mỏi vất vả ở nhà nhưng chẳng có ai đỡ đần, giúp sức.
Chia sẻ bài viết: |
Yến Hương 23-08-2022 20:27:40
Nhiều ông khốn nạn chỗ này. Vợ con mình khổ thì không thấy, toàn thấy mấy phụ nữ tỏ ra đáng thương là khổ hơn vợ mình. Em mạnh mẽ lên nhé, phải dứt khoát để thằng chồng kia bớt khốn nạn, còn không thì cho họ về sống với nhau luôn cho rãnh. Họ chắc chắn là đã ngoại tình rồi.
Vợ tôi nhiều lần gửi tiền về trang trải những khoản nợ của em trai. Vợ khóc: “Đó là ruột thịt của em, em không bỏ mặc được”.
Cái bóng của quá khứ nặng hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Nỗi đau từ những vết thương cũ chưa bao giờ muốn chữa là chữa, muốn quên là quên.
Vì thương người đàn ông đó, cô Tam dốc sức tin yêu. Bị lừa mất hết tài sản, cô phải đi ở nhờ trong căn nhà của chính mình.
Có rất nhiều điều tôi muốn cảm ơn người đàn ông của đời mình và tôi cũng tự hỏi liệu anh có cùng suy nghĩ với tôi không.
Sau mỗi “trận chiến”, họ lại tìm thấy điểm tương đồng. Mỗi lần “chẳng, chuộc” lại phát hiện ra những phẩm chất tốt của nhau mà thương nhau hơn.
Bà tôi trở về từ buổi họp lớp bạn học thời cấp III, sau 60 năm rời ghế nhà trường, cảm xúc còn trào dâng trong bà.
Ngày nay, việc phụ nữ dùng chất nhờn bôi trơn vì các lợi ích như đã tả không hiếm.
Ánh hào quang huyền ảo mất đi, người bạn đời hiện ra trong gam màu xám khiến người ta nghĩ cuộc hôn nhân của mình là sai lầm.
Cô là đóa hoa kiêu hãnh trong giông bão. Mong rằng sau những tổn thương mất mát, phía trước con đường cô đi là bầu trời trong xanh.
Tôi hiểu mình không có quyền gì trong mối quan hệ giữa chồng cũ và người khác, nhưng tôi không thể giữ bình tĩnh.
Tôi bất ngờ khi chứng kiến cuộc sống đầy chật vật, xáo trộn của gia đình thím Hoa.
Bà nội gặp bà ngoại niềm nở: “Cháu bà nội, tội bà ngoại. Ông bà vất vả với các cháu nhiều rồi. Tôi vẫn hay nói với ông nhà tôi vậy”.
Nếu bạn hoàn toàn không biết gì về “cuộc sống mạng” của người kia, làm sao bạn kịp ứng phó với những điều bất trắc phát sinh từ đó?
Nhiều người nói, đàn ông nghèo thì hay sĩ diện, nhạy cảm, nhiều ẩn ức, lúc yêu thì chiều thế thôi...
Từng là “nạn nhân”, tôi mong sẽ không còn cô gái nào phải phí thời gian cho những anh trai "không ra gì".
Trong lần đầu tiên ra mắt nhà bạn gái, Tuấn đã trả lời: “làm việc tự do” khi được hỏi nơi làm việc khiến ông Hùng thất vọng.
Đàn ông dù say nắng cỡ nào thì qua cơn say anh ấy vẫn sẽ chọn gia đình. Sự thiệt thòi muôn đời thuộc về người thứ ba.
Kha khá chị em xuất hiện trên mạng hoặc ngoài đời với hình mẫu thành công, độc lập, mạnh mẽ và hấp dẫn. Họ có đang là người mẹ đơn thân?