'Người vận chuyển' Jason Statham làm kẻ ác trong Daredevil mùa thứ 2

08/06/2015 - 16:04

PNO - PN - Ngôi sao hành động Jason Statham đang được Marvel nhắm vào vai kẻ phản diện Bullseye trong Daredevil mùa thứ 2.

edf40wrjww2tblPage:Content

Cách đây vài tuần, cư dân mạng phong thanh biết được thông tin rằng siêu sát thủ Elektra sẽ xuất hiện trong TV series Daredevil mùa thứ 2. Thế nhưng, có vẻ như Marvel đang muốn nhắm đến một mục tiêu khác lớn hơn, bởi một tin hành lang khác cũng cho biết, ngôi sao hành động Jason Statham đã từng có một cuộc gặp với Marvel nhằm thảo luận về việc tham gia vào Daredevil mùa 2 trong vai Bullseye.

Ngay lập tức, tin đồn gây sốt này được trang Latino Review đăng tải và khẳng định rằng đây là nguồn tin rất đáng tin cậy từ văn phòng của chính Marvel. Sau khi đánh bại và tống Wilson Fisk vào tù, Daredevil chắc chắn sẽ phải đối đầu với nhiều thế lực nguy hiểm hơn nữa và Bullseye chính là đối thủ đáng gờm nhất. Mặc dù vậy, các fan vẫn đang thắc mắc về tạo hình của Jason Statham nếu như anh được chọn vào vai Bullseye.

'Nguoi van chuyen' Jason Statham lam ke ac trong Daredevil mua thu 2

'Nguoi van chuyen' Jason Statham lam ke ac trong Daredevil mua thu 2

Jason Statham không phải là nam diễn viên người Anh đầu tiên của series Daredevil nhưng những cảnh quay hành động của anh có lẽ sẽ rất tuyệt vời. Là một diễn viên có tên tuổi gần như đi liền với các phim hành động, Staham có thể sẽ phải thay đổi phong cách chiến đấu của mình để có thể thủ vai Bullseye. Ngoài khả năng cận chiến siêu đẳng, Bullseye còn có một khả năng lẫy lừng khác là phóng đi bất cứ thứ gì trên tay một cách cực kỳ chính xác.

Việc Jason Statham hứng thú với series Daredevil cũng không phải là điều quá bất ngờ. Trước khi Marvel giành lại được bản quyền Daredevil và triển khai thành phim truyền hình, Jason đã từng suýt đóng vai siêu anh hùng này trong một dự án reboot của hãng Fox. Tuy nhiên, dự án đã phải nhanh chóng bị hủy bỏ và sau đó hãng Fox đành phải trả lại bản quyền thương hiệu Daredevil cho Marvel.

Nguồn tin còn cho biết thêm, Bullseye chỉ là một trong số những kẻ phản diện mới sẽ xuất hiện trong mùa thứ 2. Ngoài ra, những cái tên khét tiếng khác như Mr. Fear và Mysterio cũng bao phủ tội ác lên khu Hell’s Kitchen. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Rosario Dawson cũng sẽ trở lại với vai Claire Temple, trong khi hai nhà sản xuất Doug Petrie và Marco Ramirez sẽ thay thế cho vai trò biên kịch của Steven S. DeKnight.

Daredevil mùa 2 dự kiến ra mắt vào năm 2016.

SƯƠNG LAM

 
TIN MỚI