Người phụ nữ bán đồ ăn ở trung tâm Sài Gòn bị xử lý vì vi phạm phòng, chống dịch COVID-19

09/07/2021 - 15:53

PNO - Hình ảnh một phụ nữ bán đồ ăn ở quận 1 khi TP đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 được người dân gửi về ứng dụng Help 114 của Cảnh sát PCCC.

Ngày 9/7, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM cho biết, đơn vị đã nhận được hình ảnh kèm thông tin của người dân phản ánh về tình trạng tụ tập đông người, ăn nhậu…giữa mùa dịch COVID-19 trên địa bàn qua ứng dụng Help 114.

Theo đó, từ ngày 9/7, TPHCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Lúc 6g22 cùng ngày, người dân đã gửi tin nhắn kèm hình ảnh một người phụ nữ bán đồ ăn sáng ở quận 1 về ứng dụng Help 114 Trung tâm chỉ huy của Phòng PC07, Công an TPHCM.

 

Người phụ nữ bán đồ ăn ở trung tâm Sài Gòn bị xử lý vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 thông qua hình ảnh được gửi về ứng dụng Help 114 của Cảnh sát PCCC.
Người phụ nữ bán đồ ăn bị xử lý vì vi phạm phòng, chống dịch COVID-19

Trung tâm chỉ huy của Phòng PC07 đã gửi hình ảnh cho Công an phường Bến Nghé. Sau đó, lực lượng địa phương đã có mặt xử lý tình trạng này.

Trước đó, người dân ở phường Tân Thuận Đông, quận 7 cũng đã gửi thông tin kèm ảnh gửi về ứng dụng Help 114 phản ánh tình trạng người dân ăn nhậu giữa mùa dịch. Lực lượng địa phương cũng đã nhanh chóng có mặt xử lý.

Thông qua ứng dụng Help 114, người dân TP có thể dễ dàng gọi điện, gửi ảnh/clip hoặc gọi video để phản ánh sự cố, hành vi vi phạm phòng chống cháy, nổ hoặc phản ánh về tình trạng cướp giật, trộm cắp tài sản…

C.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI