Lần thứ 2 làm bố và trải nghiệm chăm con lần đầu của Mạc Hồng Quân

25/11/2016 - 19:00

PNO - Mạc Hồng Quân sút cân khi thức đêm phụ vợ trông con, dù vất vả nhưng có lẽ cầu thủ sẽ rất vui vì lần đầu được trải nghiệm làm bố.

Bà xã Kỳ Hân vừa hạ sinh cho Mạc Hồng Quân một cậu con trai. Mới đây, Mạc Hồng Quân vừa đăng tải một bức ảnh kể lể về việc phụ vợ chăm con. Ông bố trẻ viết: "Được lúc hai mẹ con ngủ nên ông bố xì teen tranh thủ selfie. Có hai hôm mà giảm 2kg, có khi lần sau không cần tập huấn luôn".

Lan thu 2 lam bo va trai nghiem cham con lan dau cua Mac Hong Quan
Mạc Hồng Quân chia sẻ việc thức đêm chăm con

Sau khi chia sẻ, status của Mạc Hồng Quân nhận được nhiều lượt quan tâm từ phía bạn bè và người hâm mộ. Nhiều người hết lời khen chân sút Quảng Ninh là ông bố chăm chỉ, người chồng đảm đang.

Mạc Hồng Quân cho biết con trai cu Tỏi hay tỉnh giấc vào ban đêm nên anh phải thức để phụ bà xã Kỳ Hân chăm con. Những ngày qua, do bận rộn với việc chăm sóc vợ con, Mạc Hồng Quân còn hài hước nói rằng anh không có thời gian để cạo râu.

Lan thu 2 lam bo va trai nghiem cham con lan dau cua Mac Hong Quan
Mạc Hồng Quân sắm đồ cho con từ khi Kỳ Hân chưa sinh

Trước lời động viên của một người bạn: “Chúc mừng vợ chồng nhé. Con chắc đẹp giống bố mẹ nhỉ? Phụ nữ có con cần đàn ông chia sẻ lắm nhé. Cố lên Quân!”, Mạc Hồng Quân đáp lại bằng lời cảm ơn và vui vẻ nói rằng không phải cố mà đó là trách nhiệm.

Lan thu 2 lam bo va trai nghiem cham con lan dau cua Mac Hong Quan
Cầu thủ họ Mạc mua đồ cho con trai trong chuyến đi châu Âu

Mạc Hồng Quân còn hạnh phúc chia sẻ rằng anh bế con “ngon lành”, con trai nằm ngủ im thin thít. Có lẽ sự vất vả khi thức đêm chăm sóc vợ con không thấm thoát gì so với niềm vui được làm bố.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân chào đón con trai vào ngày 22/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Khi con trai vừa chào đời, anh từng chia sẻ niềm hạnh phúc với bạn bè, người hâm mộ trên mạng xã hội và cho biết vì nhiều lý do nên gia đình anh quyết định giữ bí mật hình ảnh và thông tin về đứa trẻ.

Đây là lần thứ 2 Mạc Hồng Quân làm bố nhưng lại là lần đầu được trải nghiệm việc chăm sóc con cái. Trước đó, anh đã có một bé trai kháu khỉnh với tình cũ Khánh Ly nhưng cho đến giờ anh vẫn chưa được gặp con trai Khoai Tây.

Linh San

 
TIN MỚI