Kỳ Hân: "Lễ ăn hỏi của chúng tôi diễn ra như thế nào thì mặc kệ chúng tôi đi"

11/06/2016 - 10:31

PNO - "Lễ ăn hỏi của chúng tôi diễn ra như thế nào thì mặc kệ chúng tôi đi. Tại sao lại cứ phải soi mói vậy. Anh Quân cũng đâu có nói gì sai mà bảo anh ấy nói dối"...

Mới đây, thông tin Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vội vã làm đám hỏi vì Kỳ Hân có bầu được công chúng đặc biệt quan tâm. Trả lời trước báo chí, cầu thủ họ Mạc chỉ úp mở rằng chuyện này nên để bạn gái nói ra thì tốt hơn. Phía Kỳ Hân, cô vẫn im lặng về thông tin này.

Nhưng tối qua (10/6), Kỳ Hân bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy bức xúc. Cô khẩn nài cư dân mạng ngừng quan tâm đến chuyện đám hỏi và cuộc sống riêng tư của “chúng tôi”. Cô cho rằng mọi người vì “GATO” mà quá ưu ái chuyện cá nhân của mình. Chân dài 21 tuổi còn lên tiếng bảo vệ chồng sắp cưới “Anh ấy không phải là người vô trách nhiệm”.

Ky Han:
Kỳ Hân mệt mỏi trước ngày ăn hỏi (Ảnh: FB)
Ky Han:
Dòng trạng thái của KỲ Hân (Ảnh: chụp từ Fb)

Đây là nguyên văn dòng trạng thái của Kỳ Hân:

“Lễ Ăn Hỏi của chúng tôi diễn ra như thế nào thì mặc kệ chúng tôi đi. 
Tại sao lại cứ phải soi mói vậy.
Anh Quân cũng đâu có nói gì sai mà bảo anh ấy nói dối, rồi đua nhau mà tẩy chay anh ấy, Khẳng định lần nữa anh ấy không phải người vô trách nhiệm.
Các người là người ngoài thì hiểu cái gì chứ, cứ soi mói làm phiền cuộc sống riêng tư của người ta.
Người ta đã muốn yên bình rồi nên mới không chấp nhận phỏng vấn, vậy mà không phỏng vấn được thì mò về tận quê để soi. 
Còn mấy anh hùng bàn phím thì cứ thấy cái tít nào hot hot là bay vào chém, trong khi chả hiểu câu chuyện như thế nào cứ thấy viết là bay vô ném ném chém chém ngay. 
Dạ thưa mấy anh chị tha cho bọn em, bớt soi bọn em, bọn em cũng là con người bằng xương thịt như mấy anh chị không có khác cái gì đâu mà ở đó cứ GATO rồi kiếm chuyện mà chửi hoài.
Tôi không có showbiz gì nữa đâu nha nên cũng đừng có cố giúp Tôi nổi tiếng, nổi tiếng nhờ thị phi. Tôi đây không có cần. OK.”

Cách đây không lâu, Kỳ Hân cũng lên tiếng mình sẽ không tham gia showbiz nữa nên mong mọi người đừng soi mói. Hiện Kỳ Hân từ chối tham gia các event cũng như đóng các bộ phim mới.

Ky Han:
Kỳ Hân từng lên tiếng mình sẽ không tham gia showbiz nữa

Qua dòng trạng thái trên, có thể thấy Kỳ Hân quá mệt mỏi trước sự bủa vây của dư luận, đặc biệt là khi đám hỏi lại đang đến gần kề. Dễ nhận thấy, chấp nhận gắn bó với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân phải “cứng” với những phản ứng của dư luận. Bởi từ khi họ công bố qua lại, chuyện tình này đã gây khá nhiều lùm xùm và phản ứng từ phía công chúng. Mong rằng Kỳ Hân giữ sức khỏe và tinh thần tốt để xinh đẹp trong đám hỏi ngày 21/6 của hai người.

Linh San

 
TIN MỚI