Cô bạn đã ly hôn cổ vũ: “Không ở cùng nhau nữa thì cứ mạnh dạn ly hôn. Mình chỉ sống một lần thôi...". Thế nhưng Nhâm thấy sợ.
Có những cặp đôi gián đoạn một thời gian rồi chợt nhận ra không thể sống thiếu nhau, rồi rủ nhau dạo lại bản đàn năm cũ.
Không ít đôi đã bước qua đổ vỡ, rút kinh nghiệm từ đổ vỡ và nối lại tình xưa, sống hạnh phúc, viên mãn bên nhau.
Lời thương đâu nhất thiết phải nói ra; cũng không cần ai nói hộ. Chỉ người trong cuộc mới thấu cảm được mà thôi!
Như bao gia đình, ban đầu mái ấm của Thế - Tuyên cũng gợn sóng. Khi đó, cả 2 đã dành thời gian để “ngồi với chính mình".
Ngoài sự chăm chút cho chị miếng ăn, giấc ngủ, thuốc thang... có lẽ những bài thơ anh viết tặng chị mới chính là thần dược.
Đăng hỏi: “Mẹ muốn con cưới con gái hay con trai?”. Mẹ nói: “Con cưới ai cũng được, miễn là người con thương”.
Ngày Tránh thai thế giới 26/9 nhằm nâng cao nhận thức về việc mang thai ngoài ý muốn, sự nguy hại của phá thai không an toàn.
Vì sao cuộc vui của 2 người mà chỉ có người phụ nữ loay hoay xoay trở khâu “hậu kỳ”?
Lời nói “trói tim” nhau bằng sợi thừng gai hay chiếc nơ xinh xắn, êm ái là do người trong cuộc chọn lựa, bằng cách mà họ tương tác với bạn đời.
Xin đừng vội vàng kéo vali đến sống cùng người yêu, bởi phụ nữ khó tránh khỏi những tổn thương về nhiều phương diện, có khi ân hận cả đời.
Là gái chưa chồng, lại xinh đẹp, ai cũng thắc mắc tại sao chị lấy chồng lớn hơn đến 34 tuổi. Chị bảo do “cái duyên trời se”.
Quỳnh học lớp 10, dì bảo nghỉ học, đi làm công nhân. Quỳnh nhìn ba, cầu cứu, nhưng ba im lặng. Quỳnh xếp sách vở, xin vào làm công ty may mặc
Chị thèm được một lần buông khỏi vị trí “trưởng ban tổ chức” để đóng vai du khách nhàn nhã vô lo, mà khó quá!
“Từng người hạnh phúc trong từng việc”. Nghe thật giản dị, dễ dàng và nhiều cảm hứng.
Tình yêu dành cho ông luôn là ánh sáng dẫn dắt bà đi qua mọi đau khổ, những thử thách và nuôi lớn con gái duy nhất của ông bà.
Bao nhiêu uất ức của cuộc hôn nhân hơn 10 năm được chị bung xả ra hết với những người xa lạ, chưa từng gặp mặt.
Em tuyên bố đàn bà đổi chồng để đổi đời, đàn bà tự do, đàn bà không tự yêu mình là thứ đàn bà ngu dại…
Nếu chị biết thời gian của anh ngắn ngủi như thế bản thân sẽ bớt hờn giận, bớt trách móc, sẽ yêu thương thấu hiểu nhiều hơn.
Đàn bà không có đàn ông ở cạnh, bằng cách này hay cách khác sẽ biết bảo vệ mình. Đó có thể là bản năng, cũng có thể là kỹ năng...
Những lá thư ba viết cho mẹ, mang sự mặn mà của gió biển, trong xanh của mây trời và nỗi thao thức của sao khuya…
Mỗi lần thấy Thư xất bất xang bang quản lý chồng, người ta lại đặt câu hỏi: “Sao Thư phải khổ vậy?".
Con dâu muốn mẹ mạnh dạn thưởng thức ly rượu vang tình yêu, được trải qua những rộn ràng, nồng nàn để tuổi già nhiều ý nghĩa.
Nếu chồng không vui, không ủng hộ, thậm chí cản trở vợ tìm đến những thú giải trí, thì phụ nữ có nên đấu tranh đến cùng hay phải chịu nhịn?
“Lắm khi “bỏ” mà không “qua”, vợ chồng cứ nhai lại lỗi lầm của nhau, hôn nhân thêm lần nữa bị thấm độc.