“Tư duy bà cũ rồi. Điện thoại, ipad mà nếu hướng cháu sử dụng 1 cách bổ ích thì lại rất có lợi! Đừng áp đặt thế"
Rất nhiều bà nội bà ngoại tưởng mình hết chăm con, giờ lại lo cho cháu mới chứng tỏ tình thương vô bờ.
Hàng xóm đùa nhà bà Liên là “điểm văn hóa cộng đồng” bởi lúc nào cũng rộn rã tiếng nói cười, người ra người vào tấp nập.
Thị trường tài chính trồi sụt kéo theo hàng loạt ngành sản xuất và kinh doanh đình trệ. Bạn bè tôi vất vả “bơi” trên thương trường thời sóng lớn, gió lớn.
Vừa thông báo gặp được chân ái cuộc đời và sẽ tổ chức cưới, tỉ phú Rupert Murdoch - ông trùm ngành truyền thông Mỹ lại "quay xe" tuyên bố hủy hôn.
Chị nói từng yêu anh vì anh là người có chí khí, nhưng cũng vì “chí khí bất chấp”, anh đeo đuổi những cuộc làm ăn đầy rủi ro.
Những bộ phim chiếu nơi sân bãi một thời thực sự giúp con người hướng tới những thực thể văn minh, tiến bộ hơn trong thế giới bao la...
Nhà tôi có 4 người, 4 bộ chìa khóa. Các con tôi đã trưởng thành nên tôi cho con đi về tự do, nhiều lúc về sau 22g.
Nghĩ cho cùng, ý nghĩa của hôn nhân còn ở chỗ tạo điều kiện cho “nửa kia” được “mình vẫn là mình”, chứ không nhất thiết cứ phải “dính như sam”.
Con trai lớn chết vì sốc thuốc. Con trai nhỏ say xỉn gây tai nạn, tử vong. Cây đắng sinh trái ngọt, 2 đứa cháu nội lại ngoan đến không ngờ.
Ngày ngày vào bếp không chỉ là nghĩa vụ làm mẹ, làm vợ mà đó là cách chị thể hiện tình cảm với chồng con và cảm ơn cuộc đời.
Có rất nhiều hội nhóm để chị em tham gia chia sẻ; học hỏi kinh nghiệm sống tích cực như các nhóm: đọc sách, thể thao, sống xanh, tổ chức cuộc sống...
Ngôi nhà, cây cối, chú gà, chú mèo… trong tranh toát ra vẻ ấm áp, thân thương của tổ ấm gia đình - điểm tựa suốt đời của trẻ tự kỷ.
Trong bộ đồ tập quyền anh năng động, chị Nhung như gặp lại hình ảnh thanh xuân nhiều hoài bão của mình ngày trước.
Nhìn con trai thi đậu vào trường đại học, hòa mình với nhóm bạn bước vào giảng đường, chị Nguyễn Thị T.T. cứ ngỡ như giấc mơ.
Có lần, khi thấy tôi khóc một mình, con trai đến gần và bối rối hỏi: “Mẹ ơi, mẹ có chuyện gì buồn? Vì sao mẹ khóc? Mẹ làm con sợ quá”.
Từng nghĩ mình không biết buồn vui, chỉ biết kiếm tiền, cho đến khi tuổi già và bệnh tật ập đến, họ kịp nhận ra giá trị sống của bản thân.
Vợ nói gia đình chồng cũ của nàng ở ngay tầng trên, rất nhiều lần nàng chạm mặt anh ta ở thang máy.
1 cô nàng cá tính sẽ thích chàng trai mạnh bạo, nhưng hôn nhân của cô sẽ bình yên hơn với 1 người đàn ông dịu dàng và biết lắng nghe.
Không hề dễ dàng giúp một đứa bé dũng cảm từ chối những người lớn hơn mình.
Đời trọ cho người ta nhiều cơ hội, kể cả cơ hội thay tên đổi họ, tìm kiếm hạnh phúc và bắt đầu lại từ đầu.
Nếu có thể vui được, sao ta không chịu khó để vui? Nếu có thể buông để bảo toàn cho người cho ta, sao lại chọn giữ chặt?
Tôi cũng dặn, các con không được chơi với bạn này mà chống bạn kia, chỉ nên bênh vực bạn theo lẽ phải.
Mọi tình cảm “cắc cớ" trên đời đều không phải tự nhiên mà sâu đậm, dẫu mẹ tôi có “vô lý" khi phân bổ niềm tin giữa con dâu và con ruột.
Tôi từng nghĩ chỉ là ăn thôi mà, có gì mà phải quá quan trọng quá tốn sức...