Diễn viên Harrison Ford gặp nạn khi lái máy bay

06/03/2015 - 09:32

PNO - PN - Một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã vỡ khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân gôn Penmar ở Los Angeles (Mỹ) lúc 2g24 sáng nay (6/3). Phi công chính là tài tử nổi tiếng thế giới Harrison Ford.

Dien vien Harrison Ford gap nan khi lai may bay
Hiện trường vụ tai nạn máy bay

Trong buổi họp báo ngay sau vụ tai nạn, lãnh đạo Sở Cứu hỏa Los Angeles - ông Patrick Butler - cho biết nạn nhân "vẫn tỉnh táo và vẫn thở". Ông Butler không xác nhận Harrison Ford là người cầm lái chiếc máy bay, chỉ bảo rằng "Nạn nhân ở bên ngoài máy bay khi các nhân viên cứu hộ đến nơi".

Ngoài Harrison Ford, không còn ai bị thương.

Trong lúc đang ở bệnh viện với cha, con trai của Harrison Ford đã chia sẻ lên Twitter: "Bố vẫn ổn. Trông nhũn ra, nhưng vẫn ổn. Ông ấy là người mạnh mẽ đúng như mọi người vẫn nghĩ. Cảm ơn những tình cảm mọi người đã dành cho bố".

Theo báo cáo của trạm kiểm soát không lưu thành phố Santa Monica, Harrison Ford đã báo rằng máy bay bị hỏng động cơ và yêu cầu được hạ cánh khẩn cấp.

Dien vien Harrison Ford gap nan khi lai may bay
Tài tử Harrison Ford

Khi vụ tai nạn xảy ra, hai bác sĩ đã có mặt để chăm sóc cho nam tài tử và đưa ông đến Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA. Các thông tin ban đầu cho biết Harrison bị nhiều vết thương nhưng đã được chăm sóc đúng mức.

Chiếc máy bay nam tài tử lái là chiếc Ryan PT-22 Recruit - loại máy bay một động cơ có từ thời Chiến tranh Thế giới II. Tai nạn xảy ra chỉ ít phút sau khi máy bay cất cánh khỏi phi trường Santa Monica.

Đây không phải là lần đầy tiên Harrison Ford bị tai nạn máy bay. Vào ngày 23/10/1999, Harrison cùng người huấn luyện lái trực thăng của ông từng bị tai nạn ở hồ Piru, California khi đang lái chiếc Bell 206L4 LongRanger.

P.T.N

 
TIN MỚI