Đà Nẵng: Nhóm khách du lịch tắm biển đêm bị cuốn trôi

28/03/2022 - 00:03

PNO - Một nhóm du khách khi tắm đêm ở biển Đà Nẵng thì bị sóng cuốn trôi. Hiện vẫn còn 1 người mất tích, đang được tìm kiếm.

Lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm người mất tích
Lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm người mất tích

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 19g ngày 27/3, một nhóm thanh niên 6 người đi du lịch Đà Nẵng xuống tắm ở bãi biển Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà). Đến 19g30 thì có 5 người bị nước cuốn trôi, lúc này, người phụ nữ còn lại chạy vào bờ kêu cứu.

Người dân địa phương đã dùng thuyền SUP bơi ra cứu được 4 người (3 nữ, 1 nam), 1 người còn lại vẫn đang mất tích tên Lưu Đức Đ. (SN 2002, quê Nam Định).

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân và liên lạc với người nhà. Tuy nhiên, thời tiết đêm tối và khu vực biển sóng lớn nên công tác cứu hộ gặp khó khăn.

Những ngày vừa qua, TP. Đà Nẵng đón nhận nhiều đoàn du khách tới tham quan nghỉ dưỡng. Đặc biệt, sau lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2022 tại Quảng Nam, lượng du khách chọn lựa điểm đến miền Trung càng nhiều.

Các bãi biển của Đà Nẵng luôn có đội ngũ cứu hộ túc trực và quy định giờ tắm. Tuy nhiên, du khách chưa quen và tắm biển vào ban đêm sẽ rất nguy hiểm.

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI