PNO - Giá tôi chưa từng nghe cuộc trò chuyện ấy, hẳn tôi đã không sống trong trạng thái thủ suốt cuộc hôn nhân của mình.
| Chia sẻ bài viết: |
bachkim 02-01-2021 13:16:22
Tui thấy bình thường mà, nhung anh chồng củacem rất tin tưởng em mà sao phải để bụng chi, suốt cuộc hôn nhân là do em để bụng cho cho khổ tâm.
Dung 02-01-2021 07:28:36
Chị thấy bình thường mà em, trong dân gian cũng truyền tin như vậy khi thì dặn cô dâu phải làm gì để nắm quyền chồng và ngược lại, quan trọng là thời gian sống chung lâu dài mà mỗi người đều đối xử tốt với nhau thì sẽ khác thôi, em đừng tự làm khoa bản thân mình vì những điều đó, tâm lý bình thường của mỗi người trong mỗi vị trí thôi . Đó là suy nghĩ của chị.
Hà Ly 02-01-2021 06:35:35
Bình thường. Cha mẹ chồng tôi chắc cũng dặn chồng tôi như vậy nên mười mấy năm nay chồng tôi áp dụng công thức "tiền của vợ là tiền chung còn tiền của chồng là của chồng, đố vợ đụng vào". Đối với tôi chả sao, tự tôi có khả năng lo hết cho chồng con. Chỉ có điều cha mẹ chồng tôi cũng như nhiều người khác cứ lớn tiếng dạy phụ nữ phải yêu thương tôn kính cha mẹ chồng mà không ai nói người chồng phải hiếu đạo với cha mẹ vợ nên đa số đàn ông VN cư xử khốn nạn với nhà vợ.
Nam Sinh 01-01-2021 20:48:20
Ai cũng thương con, nhất là những người già cả. Nghe hay không nghe mẹ chồng dặn con trai mình, bổn phận là dâu , thì do mình cư xử là chính. Chồng mình có thương vợ hay không cũng do vợ cư xử hằng ngày với gia đình chồng. Sống bao dung, rộng lượng, không câu mâu, nhất là đối với những đấng sinh thành, đó là đạo lý và đạo Hiếu đó bạn à.
Em rất tốt, độc lập, hoàn hảo... nhưng ở bên em, anh không có cảm giác mình là một người đàn ông…
Nếu bạn không yêu để kết hôn, thì việc duy trì mối quan hệ đó có ý nghĩa gì...
Có lẽ điều quan trọng không nằm ở việc ta bao nhiêu tuổi, mà là ta vẫn còn háo hức với những điều mới mẻ, vẫn dám học và dám bắt đầu.
Sự sòng phẳng của các chị em suy cho cùng cũng là một cách tự bảo vệ khỏi những rủi ro...
Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước bài đăng của một chủ tài khoản khi chia sẻ lại những bình luận khiếm nhã từ một bộ phận đàn ông...
Thương con không có một mái nhà, chị vét sạch tiền tiết kiệm, lại vay mượn thêm mua nhà cho con để rồi bản thân phải sống chật vật.
Đám me keo dân dã ấy gắn liền với những mùa hè tuổi thơ của chúng tôi, bên cạnh bụi xương rồng, nhành trứng cá...
Họ ngồi dưới mái hiên nhắc chuyện xưa. Nhìn các bà dì ngồi bên nhau, ít ai biết phía sau những tiếng cười bình dị ấy là cả một đời dâu bể.
Cầm trên tay tờ quyết định ly hôn, ngồi nhìn lại 20 năm hôn nhân, tôi thấy được nhiều hơn mất.
Không phải mọi rung động đều đáng để đi tiếp hoặc cần một cái kết.
Từ vòng tay cha, con cái bước ra đời luôn vững vàng, mặc bao chông gai
Thời gian đầu cà phê có thể làm vui lòng ông và có thể cả bà, nhưng nó chỉ "ồn ào" ban đầu, chứ không phải kết quả của thực lực.
Tôi ám ảnh và xót xa khi nghĩ đến cảnh con mình phải đứng trước tòa. Nên đó cũng là một lý do tôi lần lữa mãi việc ly hôn
Suy cho cùng, điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời không phải chúng ta giữ lại được bao nhiêu mà là đã cảm nhận được gì trong những năm tháng ấy.
Trong những chuyến đi của phụ nữ ngoài 40 tuổi, hội bạn thân ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đôi khi còn nhiều hơn cả những chuyến du lịch cùng gia đình…
Ba má tôi đã tính kỹ đến thế mà cuối đời vẫn trắng tay vì cái bẫy tình thân con mình giăng ra.
Vì tâm lý bù đắp của tôi, con gái tôi 20 tuổi vẫn chờ mẹ lo cho từng bữa cơm. Tôi ân hận và bế tắc.
Tết Đoan ngọ, má đi chợ về bày ra chùm vải thiều, mấy chục bánh ú nước tro và hộp cơm rượu. Tôi chợt nhớ da diết những ngày nội còn sống