Cô dâu ngồi trên xe nâng cao hơn 3m về nhà chồng ở Nghệ An

09/02/2017 - 14:38

Hình ảnh chú rể cùng cô dâu ngồi chênh vênh trên xe nâng tại xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Co dau ngoi tren xe nang cao hon 3m ve nha chong o Nghe An
Cảnh rước dâu bằng xe nâng ở Nghệ An.

Ngày 8/2, trên trang mạng xã hội “Miền tây xứ Nghệ” đăng tải hình ảnh rước dâu bằng xe nâng. Cô dâu chú rễ ngồi trên xe nâng chuyên dụng đang vươn tay đòn lên cao khoảng 5m khá chênh vênh. Xung quanh đó được trang trí bằng bóng bay và nơ khá cầu kỳ.

Qua tìm hiểu, 2 nhân vật chính trong đám cưới là chú rể tên H. (34 tuổi) và cô dâu Thanh H. (21 tuổi). Cả hai cùng quê xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Chủ rể cho biết mục đích của màn rước dâu này là muốn gây ngạc nhiên cho cô dâu khi về nhà chồng.

Hình ảnh được đăng tải này gây “bão” với hàng ngàn lượt xem và bình luận. Trong đó, nhiều người khen, cho rằng màn rước dâu độc đáo và thú vị. Tuy nhiên, nhiều bình luận không đồng tình với cách rước dâu này vì cho rằng hành động này rất nguy hiểm.

Facebook có tên Tài chia sẻ: “Mình thấy không an toàn tý nào cả, đường nông thôn dây điện nhiều đi nguy hiểm quá. May không có chuyện gì xảy ra với màn đón dâu mạo hiểm này”

Liên quan đến vụ việc, đại diện xã Phú Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, sau khi màn rước dâu diễn ra, đã mời hai vợ chồng lên UBND xã để giải thích, tuyên truyền việc rước dâu như vậy là nguy hiểm, không chuẩn với thuần phong mỹ tục ở địa phương.

Phương Nguyên

 
TIN MỚI