Bộ sưu tập "ôn cố tri tân"

28/02/2021 - 05:42

PNO - Ai cũng biết trong tình dục, thanh âm thực sự có ý nghĩa thế nào, nhất là khi được tăng âm, đột phá hết cỡ bởi sự trẻ trung.

Vợ chồng tôi có một bộ sưu tập video ghi lại những lần “mặn nồng” vừa kỷ niệm, vừa thỉnh thoảng mang ra “hâm nóng”. Gần đây, không hiểu sao tôi thấy không yên, còn có ý nghĩ việc này thiếu đứng đắn…

B.Tuyết (TP.HCM)

Sự cũ mòn là những kẻ cắp sức chiến đấu của chăn gối- Ảnh minh họa
Sự cũ mòn là những kẻ cắp "sức chiến đấu" của chăn gối- Ảnh minh họa

Thời gian, sự cũ mòn là những kẻ cắp “sức chiến đấu” của chăn gối. Nhiều người gắng tìm cách hâm nóng lại, một trong số đó là nhờ vào những thanh củi quá khứ.

Trước khi phai nhạt, ai chẳng có một thời tưng bừng dưới sự ân sủng của tuổi trẻ, sức khỏe, thuở ban sơ và vô vàn khám phá. “Những ngày xưa thân ái” còn là thời khắc của sự viên mãn cơ bắp, sự cuốn hút của đường cong, vốn là những “nạn nhân” chịu đòn nặng nhất của thời gian. 

Chính thế, không lạ nếu ý tưởng về một bộ sưu tập hình ảnh, video đến với những đôi uyên ương nhìn xa trông rộng. Tại sao không nghĩ đến việc dùng những thời khắc căng tràn sức sống ngày xưa như một liều “xăng mồi” vực dậy cơ thể hụt hơi, thiếu lửa hiện tại?

Ký ức có thể lưu lại trong đầu hay trên giấy nhưng đánh động giác quan cao nhất chỉ có thể là hình ảnh, âm thanh; tuyệt nhất là bằng video đủ hình lẫn tiếng.

Ai cũng biết trong tình dục, thanh âm thực sự có ý nghĩa thế nào, nhất là khi được tăng âm, đột phá hết cỡ bởi sự trẻ trung. Nhiều đôi uyên ương có “tầm nhìn” còn thực hiện trang sưu tập đầu tiên ngay đêm hoa chúc.

Kỹ thuật không khó. Trở ngại, dễ đoán là tâm lý. Những tai tiếng nếu chẳng may rò rỉ khiến nhiều cặp e dè. Có cặp phải hủy “công trình” của mình vì kham không nổi vấn đề bảo mật. 

Một mắc mứu nữa, dù đồng vợ đồng chồng, không phải ai, nhất là các cô, cũng có thể tỉnh như không “phơi” ra trước chiếc camera “lom lom” trên đầu giường. 

Còn chưa kể, một phút chạnh lòng có thể khiến người trong cuộc cảm thấy mình… đổ đốn. Chen vào phút xao lòng đó chắc chắn còn có vấn đề bảo mật, thậm chí bất an nếu trong nhà có con nhỏ chẳng may táy máy lần ra bộ sưu tập “trời biết đất biết” của hai đấng sinh thành.

Gút lại, lợi gần như đã chắc, nếu không hà hơi thổi ngạt được thì chí ít đó cũng là bộ album kỷ niệm xuân sắc. Rốt cuộc, thành bại nằm trọn ở khâu bảo mật. Nếu giải quyết được chuyện “sống để dạ chết mang theo”, mọi sự sau đó tự khắc hanh thông.

Nhiều người có thể cho đây là chuyện “no cơm rửng mỡ”. Quả vậy, hâm nóng lại ân ái không chỉ nhờ vào việc “ôn cố tri tân” như đã nói. Còn về bộ ảnh để đời, như thường lệ, có thử mới biết lợi hại. Nhiều cặp đôi sẵn sàng chứng thực cho điều này.

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI