Biết vợ giả vờ lên đỉnh, thương hay giận?

08/11/2017 - 18:00

Tôi thực sự không biết xử lý như thế nào, khi biết được trong những lần chăn gối của hai vợ chồng, cô ấy đều giả vờ lên đỉnh.

Thương vì vợ đã cố gắng để làm hài hòa đời sống chăn gối

Chuyện chăn gối của hai vợ chồng tôi về cơ bản chưa từng gặp bất cứ trục trặc nào trong suốt hơn 3 năm kết hôn. Chúng tôi sinh hoạt khá đều đặn hàng tuần và mỗi lần như vậy tôi đều thấy cả bản thân lẫn cô ấy thỏa mãn.

Sau mỗi lần “hành sự” tôi đặt lên trán cô ấy một nụ hôn như một cách để cho cô ấy biết được về tình yêu mà tôi dành cho vợ. Chưa bao giờ tôi được nghe vợ nói về những trục trặc trong chuyện chăn gối với mình. Chúng tôi chỉ thỉnh thoảng có những tranh cãi nhỏ về tính cách hoặc là thói quen sinh hoạt của cả hai, đôi khi vì mấy chuyện vớ vẩn trong công việc mà tranh cãi xong rồi cũng thôi chứ chẳng ai thèm để bụng.

Biet vo gia vo len dinh, thuong hay gian?
 

Tháng tám năm ngoái, vợ tôi sinh con đầu lòng, khoảng thời gian đó chúng tôi tránh việc sinh hoạt để đảm bảo cho sức khỏe của vợ và của con. Hết thời gian ở cữ, hai vợ chồng mới bắt đầu thân mật lại, nhưng cô ấy không còn quá nồng nhiệt và đôi khi có chút gì đó hời hợt. Nhưng chưa bao giờ cô ấy tỏ ra giảm ham muốn. Cô ấy luôn "rên rỉ" rất cuồng nhiệt và "lên đỉnh" một cách ngoạn mục. Chính điều này khiến cho tôi thấy yên tâm về “khả năng”của mình cũng sự hòa hợp của cả hai. Cho đến một ngày...

Là ngày mà tôi bất chợt thấy tin nhắn của vợ với cô bạn thân, chỉ là tình cờ thôi vì tôi không có thói quen tò mò đời sống riêng tư của vợ mình. Trong đoạn chat đó vợ tôi than với bạn về sự khó chịu, đau rát, không có cảm giác mỗi lần gần gũi chồng, nhưng không muốn tôi buồn nên phải giả vờ như đã thỏa mãn. “Kệ đi, ổng thấy thỏa mãn là được rồi. Chắc đang còn là mẹ bỉm sữa nên vậy đó mày.” Cô ấy còn hỏi người bạn cách nào để vượt qua...

Tôi đã khá sốc khi biết được điều này, một phần cảm thấy rất thương vợ. Cô ấy cũng như tôi, cũng đi làm, cũng bộn bề công việc. Về nhà còn chăm sóc con và lo những công việc nội trợ. Biết vợ giả vờ lên đỉnh vì mục đích là để tôi được thỏa mãn, được cảm thấy hài hòa trong đời sống tình dục khiến cho tôi thương cô ấy rất nhiều. Nhưng đằng sau suy nghĩ về thương vợ, tôi cũng tự trách mình, rồi lại trách cả cô ấy.

Giận vì vợ thiếu sự sẻ chia đến mình

Chúng tôi là vợ chồng cơ mà? Vợ chồng mà không chia sẻ được cùng nhau những khó khăn trong cuộc sống thì đâu còn là thực sự tin tưởng. Tôi không muốn cô ấy ngại ngùng khi chia sẻ những chuyện đó, một phần khác giận vì lo sợ rằng nếu một ngày nào đó những dồn nén trong chuyện tình dục vỡ tung, thì biết đâu hôn nhân sẽ đổ vỡ.

Biet vo gia vo len dinh, thuong hay gian?
Thì ra tất cả chỉ là vợ giả vờ. Ảnh minh họa

Tôi giận vì nếu cô ấy thẳng thắn về chuyện cô ấy không thể lên đỉnh trong quãng thời gian gần đây, chúng tôi có thể cùng tìm được biện pháp. Rồi cũng vì vừa thương, vừa giận mà ngay chính bản thân tôi cũng cảm thấy khó xử khi phải đối mặt với cô ấy vào mỗi tối, hơn nữa cảm giác cô ấy giả tạo đã khiến tôi mất hứng. 

Trước giờ, vợ chồng tự mặc nhiên rằng hòa hợp chuyện tình dục nên ít khi ngồi nói chuyện thẳng thắn về điều này. Nhưng đó chỉ là khi hòa hợp, còn giờ chẳng phải đang gặp trục trặc đó sao? Cô ấy không nói với tôi, tôi cũng chưa dám mở lời cùng cô ấy.

Suốt một tuần nay tôi đang lảng tránh chuyện chăn gối với cô ấy nhưng vẫn không quên hôn vợ mỗi tối trước khi đi ngủ. Giờ tôi trở nên chênh vênh, muốn nói chuyện thẳng thắn, nhưng lại không biết phải mở lời thế nào? Bắt đầu từ đâu? Và tìm ra biện pháp gì để giải quyết cho vấn đề này.

Trang Trần

 
TIN MỚI
 • Vợ chê quà quá 'bèo'

  Vợ chê quà quá 'bèo'

  14-02-2020 17:03

  Tròn 5 năm cưới nhau, Valentine này tôi chỉ mua được mỗi đóa hồng với mấy chai nước rửa tay diệt khuẩn và hộp khẩu trang tặng nàng.

 • Nụ hôn mùa dịch

  Nụ hôn mùa dịch

  14-02-2020 09:33

  Bệnh dịch, lo âu, xả thân trong hoạn nạn, nụ hôn dù qua kính, cái ôm qua đống mũ áo… đã làm họ thấy mình được nâng đỡ, không cô đơn.

 • Lễ tình yêu của kẻ thứ ba

  Lễ tình yêu của kẻ thứ ba

  14-02-2020 08:35

  Nhiên chẳng biết bơi nhưng sẵn sàng lao xuống dòng sông, bơi về phía có anh. Giữa những nhấp nhô sóng trào lên xô đẩy, Nhiên hiểu rằng, anh rất xa.

 • Khổ với tin vịt mùa dịch

  Khổ với tin vịt mùa dịch

  13-02-2020 16:52

  Chúng tôi phải lén ngắt mạng để mẹ chồng không thể dùng Facebook, vì "tin vịt" làm gia đình tôi không còn bình yên nữa.

 • Bắt đầu thấy mệt mỏi

  Bắt đầu thấy mệt mỏi

  13-02-2020 11:48

  Đôi khi, em thấy mình giống cái máy in tiền. Có phải em đã sai?

 • Điều bí mật 'dã man'

  Điều bí mật 'dã man'

  13-02-2020 05:37

  Thì ra, ở tuổi nào người ta cũng có những khám phá nhận thức về bản thân mang tầm “cách mạng”.