Bắt nghi can vụ phóng hoả giết sạch cả gia đình ở Vĩnh Long

27/05/2015 - 16:44

PNO - PN - Liên quan đến vụ hoả hoạn xảy ra ở ấp Trung Hậu, xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, sáng nay (27/5), anh Nguyễn Đức Thắng, nạn nhân thứ 3 đã tử vong; nghi can gây ra vụ hỏa hoạn cũng đã bị bắt.

edf40wrjww2tblPage:Content

Bat nghi can vu phong hoa giet sach ca gia dinh o Vinh Long

Nghi can Gia bị còng tay đưa về cơ quan điều tra.

Trưa 27/5, đại tá Phạm Văn Ngân, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, n công an đã bắt được nghi can trong vụ hoả hoạn làm 3 người trong một gia đình tử vong, xảy ra tạp ấp Trung Hậu.

Nghi can bị bắt là Trần Quốc Gia, 38 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Theo Đại tá Ngân, bước đầu, công an xác định đây là vụ mưu sát.
Bà Trần Thị Son (mẹ nạn nhân Thắng) cho biết, do bỏng quá nặng, anh Thắng đã tử vong vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Gia đình đã đưa anh Thắng về quê nhà an táng.

Theo anh Trịnh Quang Long (anh em bạn rể với anh Thắng), Gia có quan hệ tình cảm với em gái út của Thắng. Lúc vụ việc xảy ra, bác Son có gọi cho Gia nói vợ con thằng Thắng bị đốt chết thì Gia bảo đang ở huyện Bình Minh nhậu. “Sáng 26/5, Gia tới nhà bác Son, tôi thấy mặt mày nó tái xanh nên có nói với công an về việc nghi ngờ thằng này nhưng lúc đó, công an bảo chưa đủ chứng cứ để bắt Gia”, anh Long nói.

Nguyên nhân gây ra vụ án hiện đang được các cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

HIỀN DUNG

 
TIN MỚI