Bà Ivana Trump - vợ cũ của ông Donald Trump qua đời

15/07/2022 - 06:47

PNO - Bà Ivana Trump là mẹ của Donald Jr, Ivanka và Eric, được cựu Tổng thống Donald Trump ca ngợi là "người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời".

 

Bà Ivana Trump bất ngờ qua đời ở tuổi 73.
Bà Ivana Trump bất ngờ qua đời ở tuổi 73

Mới đây, ông Donald Trump đã thông báo về cái chết ở tuổi 73 của bà Ivana Trump, người vợ đầu tiên và là mẹ của 3 người con lớn nhất của ông, Donald Jr, Ivanka và Eric.

Trong một bài đăng trên nền tảng xã hội, cựu Tổng thống chia sẻ: “Tôi rất buồn khi thông báo với tất cả những người yêu mến Ivana Trump, rằng bà ấy đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York. Bà ấy là một người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời, người đã có một cuộc sống đầy cảm hứng".

Bà Ivana được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh gần cầu thang trong nhà. Văn phòng giám định y tế sẽ xác định nguyên nhân chính thức cái chết của bà.

“Đó là một ngày rất buồn" - Eric Trump chia sẻ khi hay tin mẹ ruột qua đời.

Trong một tuyên bố,  3 người con của ông Trump gọi Ivana là một người phụ nữ đáng kinh ngạc - một người ghi dấu ấn trong kinh doanh, một vận động viên đẳng cấp thế giới, một vẻ đẹp rạng rỡ và là một người mẹ và người bạn chu đáo.

Bà Ivana Trump là vận động viên trượt tuyết sinh ra ở Séc, kết hôn với ông Trump vào năm 1977. Năm 1992, cặp đôi ly hôn, ông Donald Trump đã gặp người vợ tiếp theo của mình - bà Marla Maples.

Minh Hương (theo AP)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI