Anh em sinh 3 suốt 27 năm chưa hề rời nhau quá 2 ngày

17/07/2022 - 21:07

PNO - Sinh ra và lớn lên cùng nhau suốt 27 năm, chưa bao giờ 3 anh em sinh 3 người Mỹ này chịu được việc một người trong số họ tách ra quá 2 ngày.

Benjamin, Nicholas và Zachary Osborne là anh em ruột sinh 3 đã có 27 năm lớn lên cùng nhau mà không hề rời nhau quá 2 ngày.

Anh em sinh 3 Benjamin, Nicholas và Zachary Osborne, 27 tuổi - Ảnh: Benjamin Osborne
Anh em sinh 3 Benjamin, Nicholas và Zachary Osborne, 27 tuổi - Ảnh: Benjamin Osborne

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ TODAY Parents, Benjamin nói: “Chúng tôi chia sẻ với nhau một sợi dây liên kết đặc biệt mà không ai khác ngoài chúng tôi có thể hiểu được”.

“Đại từ nhân xưng được sử dụng thường xuyên chính là "chúng tôi" thay vì "tôi" bởi cả 3 anh em luôn làm mọi chuyện cùng nhau, có cùng chung sở thích, và luôn làm cùng một việc”, Nicholas bổ sung.

Cả 3 chàng trai này đều tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học Chính trị tại Đại học North Carolina ở Charlotte (Mỹ) vào năm 2018 và hiện đang cùng là sinh viên năm cuối chương trình thạc sĩ ngành Luật tại Đại học Georgetown, và tất nhiên là họ học chung một lớp.

Cả 3 chàng trai học chung trong một lớp thuộc chương trình Thạc sĩ Luật tại Đại học Georgetown - Ảnh: Benjamin Osborne
Cả 3 chàng trai học chung trong một lớp thuộc chương trình thạc sĩ Luật tại Đại học Georgetown - Ảnh: Benjamin Osborne

“Thật hay khi chúng tôi luôn được ở bên cạnh nhau như thế này”, Zachary bày tỏ.

Ngay từ khi còn nhỏ, cả 3 đã luôn bên nhau như hình với bóng. Và mặc dù bố mẹ họ cố ý bắt mỗi cậu con trai phải ngủ một phòng thì sáng hôm sau, không biết bằng cách nào cả 3 lại ngủ cùng nhau trên một chiếc giường.

3 anh em đã gắn bó cùng nhau từ khi còn nhỏ - Ảnh:  Benjamin Osborne
3 anh em đã gắn bó cùng nhau từ khi còn nhỏ - Ảnh: Benjamin Osborne

“Chúng tôi luôn thường trực một nỗi lo lắng và căng thẳng khi nghĩ đến lúc phải xa nhau. Vì vậy, tốt nhất là cứ sống cho hiện tại đã”, Benjamin tiết lộ.

2 anh em cũng thường xuyên gây chú ý mỗi khi đi lại trên đường phố, và những lúc như vậy, rất nhiều người đề nghị được chụp ảnh chung với họ.

3anh em trong chuyến tham quan Đại học Oxford (nước Anh) - Ảnh: Benjamin Osborne
3 anh em trong chuyến tham quan Đại học Oxford (nước Anh) - Ảnh: Benjamin Osborne

Có một điều lạ là mặc dù sống chung nhưng giữa 3 chàng trai này hầu như hiếm khi xảy ra các cuộc tranh cãi hay bất đồng.

“Chúng tôi không thể ở xa nhau được. Mỗi khi chỉ có một mình, tôi cảm thấy như mình đang mất đi một cánh tay, một chân. Không khác gì cơ thể bị khiếm khuyết”, Benjamin cho biết.

Bộ ba này chưa hề rời nhau quá 3 ngàytrong suốt 27 năm qua - Ảnh: Benjamin Osborne
3 anh em chưa hề rời nhau quá 2 ngày trong suốt 27 năm qua - Ảnh: Benjamin Osborne

Nguyễn Thuận (theo TODAY Parents)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI